Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile

Như vậy sau hơn một thập kỷ thì Romance of the Three Kingdoms đã chính thức đặt chân trên nền tảng Mobile với tên gọi Romance of the Three Kingdoms: The Legend of Cao Cao.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2018 Tin game
The Legend of CaoCao

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

The Legend of CaoCao

Như vậy là “ông tổ” của dòng game Tam Quốc thế hệ đầu tiên của KOEI  đã chính thức được khai sinh trên nền tảng Mobile.

Romance of the Three Kingdoms không đơn thuần chỉ là một thương hiệu mà còn là một huyền thoại của dòng game chiến thuật (SLG) Tam Quốc. Được phát triển bởi Koei Tecmo và đã trải qua tới 13 phiên bản khác nhau trên khắp các nền tảng từ PC, Console cho đến các hệ máy cầm tay “lão thành” như Gameboy Advance. Có thể nói, đây chính là một trong những tựa game khai sinh ra thể loại game chiến thuật và là một trong những series thành công  nhất trong lịch sử làng game thế giới.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 0

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 với phiên bản Romance of the Three Kingdoms và mới đây nhất, Koei Tecmo tiếp tục phát hành phiên bản Romance of the Three Kingdoms XIII PK. Romance of the Three Kingdoms chính là một thiên lịch sử của thể loại game chiến thuật, là “ánh sáng soi lối” cho các tựa game chiến thuật Tam Quốc khác tìm được cảm hứng của mình.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 1

Đối với Koei Tecmo, bên cạnh series Dynasty Warriors cũng khai thác về chủ đề Tam Quốc với những pha combat hoành tráng thì Romance of the Three Kingdoms lại là một series khiến người chơi phải lắng đọng và suy ngẫm về những triết lý chiến thuật, về đạo điều binh và khiển tướng.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 2

Và chỉ mới trong năm vừa qua thôi, Nexon cùng Koei đã phát hành Dynasty Warriors: Unleashed trên Mobile thì ngay trong năm 2018 này, người anh em, cũng là một huyền thoại – Romance of the Three Kingdoms đã chính thức đặt chân trên nền tảng Mobile với tên gọi Romance of the Three Kingdoms: The Legend of Cao Cao.

Trong thể loại game Tam Quốc nói chung thì hai cái tên kể trên chính là hai đại diện tiêu biểu nhất và xuất sắc nhất. Chính Dynasty Warriors và Romance of the Three Kingdoms đã đưa dòng game Tam Quốc lên một đỉnh cao mới.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 3

Nếu như các tựa game ARPG Tam Quốc sau này đều khiến người chơi liên tưởng và so sánh với Dynasty Warriors thì các tựa game SLG hiện tại bao gồm cả webgame và mobile đều “mượn” một chút gì đó mà Romance of the Three Kingdoms đã rày công xây dựng xuyên suốt 13 phiên bản với chiều dài lịch sử hơn 30 năm.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 4

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi sắp tới nữa thôi, người chơi sẽ không cần phải “lang thang” với những tựa game chiến thuật kém chất lượng mà có thể trực tiếp đắm chìm trong phiên bản Romance of the Three Kingdoms chính chủ, một phiên bản được đích thân Koei Tecmo phát triển và Nexon là đại diện phát hành tại thị trường Việt Nam.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 5

Chưa dừng lại ở đó, với phiên bản được phát hành tại Việt Nam, game thủ trong nước sẽ hoàn toàn có trong tay một sản phẩm Global được Việt hóa hoàn chỉnh, nơi mà người chơi sẽ không chỉ đấu trí với game thủ trong nước mà sẽ có thể so tài với địch thủ trên khắp toàn cầu. Một chiến trường mở rộng lớn, nơi những cuộc giao tranh đẫm máu với những màn đọ trí hấp dẫn sẽ được diễn ra.

Huyền thoại Romance of the Three Kingdoms tái khởi trên Mobile 6

Như vậy Romance of the Three Kingdoms : The Legend of CaoCao (RoTK mobile) thực sự là một trong những tựa game SLG đáng mong đợi nhất trong thời gian sắp tới trên nền tảng Mobile. Bởi lẽ, đã lâu lắm rồi game thủ Việt không được chìm đắm trong một sản phẩm game chiến thuật mang tính “hardcore” như những gì 13 phiên bản Romance of the Three Kingdoms đã từng mang lại. 

Trang để đăng ký trước (đối với IOS): https://itunes.apple.com/app/id1306570769
Global Fanpage của RoTK: https://www.facebook.com/OfficialCaocao.nexon

 

Copyright © 2018 NEXON Korea Corporation and NEXON Co., Ltd. All Rights Reserved.
Copyright © 2018 Thingsoft Co., Ltd. All Rights Reserved.
Copyright © 2018 KOEI TECMO GAMES CO., LTD. All rights reserved.

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA