Huyền Thoại Naruto bất ngờ ra mắt game thủ vào ngày 18/03

Vào hồi 10h00 ngày 18/03/2016 tới đây, tựa gMO A-RPG Huyền Thoại Naruto sẽ chính thức được đưa tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2016 Tin game
Huyền Thoại Naruto

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Huyền Thoại Naruto

Vào hồi 10h00 ngày 18/03/2016 tới đây,  tựa gMO A-RPG Huyền Thoại Naruto sẽ chính thức được đưa tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Sau một thời gian dài úp mở, tựa gMO A-RPG Huyền Thoại Naruto của NPH Destiny đã bất ngờ công bố thời gian ra mắt game tại fanpage chính thức của mình. Theo đó, vào hồi 10h00 ngày 18/03/2016 tới đây, cộng đồng game thủ Việt sẽ được chạm tay vào siêu phẩm nhập vai hành động có đề tài Naruto này.

Huyền Thoại Naruto bất ngờ ra mắt game thủ vào ngày 18/03 0Thông báo Closed Beta được đăng tải trên Fanpage chính thức của tựa game

Với sự lôi cuốn riêng biệt cùng với những nét tương đồng với bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto, tựa gMO A-RPG Huyền Thoại Naruto đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ tới cộng đồng game thủ Việt khi tạo ra một làn gió mới hoàn toàn khác lạ so với các tựa gMO có cùng đề tài Naruto đang phát hành tại Việt Nam.

Huyền Thoại Naruto bất ngờ ra mắt game thủ vào ngày 18/03 1

Huyền Thoại Naruto là gMO được xây dựng theo lối chơi nhập vai hành động (A-RPG) màn hình ngang dựa theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng Naruto. Tựa game này hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ là fan hâm mộ của Naruto một thế giới vô cùng quen thuộc.

Huyền Thoại Naruto bất ngờ ra mắt game thủ vào ngày 18/03 2

Thật vậy, đến với Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ như được sống trong thế giới của bộ truyện tranh khi có thể hóa thân thành Naruto, Sasuke, Sakura để gặp được tất cả những nhân vật mà mình yêu thích, cùng sát cánh kề vai bên họ để chinh phục những thử thách chông gai với hơn 100 phụ bản lớn – nhỏ gắn liền với cốt truyện, khám phá 5 làng mạc, cùng hàng loạt các tính năng in-game hấp dẫn như: Bách Chiến Nhẫn Giả, PvP thời gian thực, PvE, Vĩ Thú,  Charka…

Huyền Thoại Naruto bất ngờ ra mắt game thủ vào ngày 18/03 3

Không dừng lại ở đó, như đại diện NPH Destiny đã từng chia sẻ trước đó thì phiên bản được Destiny ra mắt tại Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi nhằm giúp cho game thủ Việt có những trải nghiệm thú vị hơn. Trong giai đoạn Closed Beta vào ngày 18/03 tới đây, Huyền Thoại Naruto có thể chơi trên các dòng máy iOS Jailbreak, Android hoặc Google Play.

Huyền Thoại Naruto bất ngờ ra mắt game thủ vào ngày 18/03 4

Với việc ra mắt vào thời điểm hiện tại, Huyền Thoại Naruto hứa hẹn sẽ trở thành một tựa gMO A-RPG bom tấn và là một làn gió cực kì mới cho đề tài Naruto vốn dĩ đã quá nhàm chán với những thể loại Thẻ bài, thẻ tướng hay turn-base.

Trang chủ: https://huyenthoainaruto.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainaruto/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond