Huyền Thoại Ná Thần – Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy?

Vũ khí Huyền Thoại Ná Thần đã chính thức xuất hiện trong Gunny Origin khiến nhiều người thích mê vì đầy uy lực, cùng nhiều sự kiện hấp dẫn

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2022 Tin game
Gunny Origin

Bắn súng tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Gunny Origin

Cạnh tranh và thử thách là những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sức hấp dẫn của một tựa game cũng như sự bền vững của cộng đồng. Và bản cập nhật Huyền Thoại Ná Thần của Gunny Origin đã bổ sung chính xác 2 yếu tố kể trên vào game, thổi một luồng sinh khí mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú khám phá.

Được cập nhật thêm rất nhiều những tính năng và hoạt động mới, Gunner tham gia phiên bản mới sẽ tha hồ trải nghiệm cũng như săn các phần thưởng siêu hấp dẫn. Đặc biệt là các tính năng mang đậm sự thách thức như Đấu Trường Bong Bóng, Đấu Trường Gà, Phó Bản Hẹn Giờ luôn thu hút sự quan tâm chú ý từ cộng đồng người chơi.

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 0

Đầu tiên phải kể đến vũ khí tiêu điểm của cập nhật rồi – vũ khí Huyền Thoại Ná Thần đã chính thức xuất hiện trong Gunny Origin khiến nhiều người thích mê vì đầy uy lực, và là công cụ không thể nào tốt hơn để phụ trợ cho người chơi trong công cuộc chinh phục Vương Quốc Gà. 

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 1

Hàng loạt những chỉ số quý giá như sát thương, phòng thủ và may mắn đều được Ná Thần buff lên tới nóc, nhưng bù lại thì chỉ số nhanh nhẹn khá khiêm tốn cũng như không có khả năng đào địa hình như Boomerang. Nên người dùng Ná Thần phải chú ý đề ra chiến thuật, tận dụng góc bắn phù hợp để mỗi cú bắn đều có thể bách phát bách trúng.

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 2

Kế đến phải kể đến một trong những phó bản cốt truyện mới mở đầy thử thách, thách thức kỹ năng điêu luyện của những người chơi muốn vượt Ải ở độ khó cao nhất ở Gunny Origin. Mở giới hạn trên 50 cũng sẽ tạo điều kiện không nhỏ để người chơi thử sức với những Đấu Trường Gà hay Phó Bản Hạn Giờ thú vị.

Vài ngày sau khi cập nhật, cộng đồng Gunny Origin đã có người thành công vượt qua Đấu Trường Gà Anh Hùng cấp độ 3 sao. Thậm chí có một số game thủ còn gác lại kỳ nghỉ lễ của mình đăng, quay lại những bí kíp hướng dẫn giúp cho những người chơi khác cùng nhau vượt qua nó. 

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 3

Tuy vậy cũng có một số game thủ than trời vì ải cũ …. đi mãi không xong mà Gunny Origin đã ra ải mới rồi. NPH cứ treo quà ngon như thế này mà người chơi dọn ải mãi không xong thì cũng tiếc lắm đấy.

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 4

Về phần Phó Bản Hạn Giờ thì những bản đồ Nhà Sưu Tầm Vàng, Đào Tẩu Kỹ Năng, Kỹ Sư Hợp Thành, Khai Quật Trang Sức và Đặc Công Đá Cường Hóa cũng thử thách không ít độ kiên nhẫn và khả năng tùy biến trang bị, vũ khí của mình cũng như lựa góc bắn ổn nhất trong map. 

Có thể bạn quan tâm: Dynasty Warriors: Overlords: Đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Hiện tại không thiếu những bài hỏi đáp về cách đi các bản đồ xuất hiện trong các group liên quan đến Gunny Origin, chứng tỏ sự quan tâm của game thủ với các phó bản này chưa bao giờ hết hot cả. Mỗi phó bản, bản đồ hay độ khó đều có cách đi không hề giống nhau, nên hứa hẹn trong thời gian tới xuất hiện không ít bài hỏi đáp trong group để giải ngố cho newbie về cách đi sao cho ổn thỏa nhất nữa.  

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 5
Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 6

Kế đến chính là chế độ Đấu Trường Bong Bóng, với cách thức khá đơn giản cho phép game thủ trổ tài bắn bong bóng để nhận quà cực nóng. Với một kiểu sự kiện quốc dân mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia, Gunny Origin cũng mở bảng vàng và tạo cơ hội cho toàn thể Gunner muốn thử sức mình được vinh danh trước đông đảo anh em bạn bè:

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 7
Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 8

Cuối cùng không thể không kể đến Sảnh Hoàng Kim Cao Thủ. Đơn giản thì đây chỉ là tính năng hỏi thăm nhau để nhận thưởng (tối đa 5 lần/ngày/nhân vật) với những nhân vật top 3 lực chiến liên server. Với mỗi lần “thả thính” sẽ có một hiệu ứng hoặc bình luận tương ứng, nếu trong một tuần, nhân vật đạt 500 ngàn lượt thích sẽ nhận được danh hiệu Vạn Người Ngưỡng Mộ (7 ngày). 

Nói chung thì đây là sân chơi của những người chơi thuộc hàng top đầu và là dịp để họ có thể chứng tỏ vị thế của mình trước những game thủ khác, cũng như khoe những set đồ đẹp đẽ nhất của mình:

Huyền Thoại Ná Thần - Bản update tháng 9 có gì mà cuốn hút anh em Gunny Origin đến vậy? 9

Thử nghiệm cập nhật mới của Gunny Origin tại: 

Tải game : https://gunny.zing.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond