Huyền Thoại Moba tung cập nhật lớn chào đón giải đấu VPL 2017

Huyền Thoại Moba cũng là một trong những tựa game nằm trong khuôn khổ thi đấu của giải VPL 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2017 Tin game
VPL 2017

Huyền Thoại Moba cũng là một trong những tựa game nằm trong khuôn khổ thi đấu của giải VPL 2017. Để góp phần giúp meta trở nên ổn định chuẩn bị cho giải đấu quan trọng sắp tới trò chơi sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới với rất nhiều chỉnh sửa. Theo đó có 2 tướng được làm lại, gần 38 tướng bị chỉnh sửa tăng giảm sức mạnh.

Huyền Thoại Moba tung cập nhật lớn chào đón giải đấu VPL 2017 0

Huyền Thoại Moba tung cập nhật lớn chào đón giải đấu VPL 2017 1

Ai cũng biết sau mỗi lần cập nhật phiên bản mới thì cũng có sẽ có người chê kẻ khen. Nhiều người vui mừng khi vị tướng con cưng của mình bất ngờ ăn buff, có kẻ buồn khi meta lại một lần thay đổi khiến họ không thể theo kịp được. Những thay đổi lớn trong phiên bản mới khiến cho cộng đồng game thủ một phen “dở khóc dở cười”, khi người thì than tướng đang mạnh thì càng mạnh hơn nữa, hoặc đang trong meta thì bỗng dung bị đì không nhấc đầu lên nổi. Thậm chí một số tướng thì vốn đã không ai chơi thì lại càng bị “bỏ xó”.

Huyền Thoại Moba là một tựa game moba nơi mà mỗi phiên bản có thể đưa một vị tướng từ mây xanh rớt xuống bị đì trong chớp mắt, do vậy phản ứng của cộng đồng là điều không thể tránh khỏi được. Tuy nhiên hãy tin rằng những thay đổi này là cần thiết để chúng ta có một giải đấu thành công cân bằng với nhiều kiểu chiến thuật do game thủ thích ứng kịp thời với meta sáng tạo ra được. Hãy cùng chờ xem những lượt lựa chọn bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong VPL 2017 tới nhé!!

Bạn có thể xem chi tiết những thay đổi cập nhật đó Tại Đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu