Huyền Thoại MOBA – Thế giới xuất hiện thêm 1 giải đấu MOBA có giải thưởng lớn hơn cả Liên Minh Huyền Thoại

Được biết đó là giải đấu của một tựa game MOBA mới nổi khác mang tên Calibur Of Spirit - sắp ra mắt tại Việt Nam dưới tên Huyền Thoại MOBA.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Vượt mặt cả LMHT, Calibur Of Spirit (COS) đã công bố phần thưởng giải đấu của mình lên đếu 3 triệu đô và gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Liệu đây sẽ là một đối thủ sẽ cạnh tranh ngang hàng với LMHT hay sẽ bị LMHT đánh bật?

Sau 6 năm hình thành và phát triển ngày nay Esport đã là một phần không thể thiếu của làng game Việt . Đã qua rồi cái thời ngồi nhà chơi game để giải trí, ngày nay Esport đã phát triển lớn mạnh như một ngành công nghiệp chính thức tại Việt Nam, thu nhập của một game thủ chuyên nghiệp không thua gì những ngành nghề khác có khi còn hơn nữa.

Huyền Thoại MOBA - Thế giới xuất hiện thêm 1 giải đấu MOBA có giải thưởng lớn hơn cả Liên Minh Huyền Thoại 0

Nổi bật trong ngành game Esport là dòng game MOBA với những cái tên quen thuộc như Liên Minh Huyền Thoại, Warface, Dota2…. Có thể thấy dòng game MOBA đang dần chứng minh rằng đây là thể loại game Esport hoàn hảo nhất. Điển hình với Liên Minh Huyền Thoại, đây chính là tựa game có lượng gamer đông nhất thế giới. Mỗi năm đều có rất nhiều giải đấu nghiệp dư, chuyên nghiệp được tổ chức với những giải thưởng cực kì hấp dẫn.

Huyền Thoại MOBA - Thế giới xuất hiện thêm 1 giải đấu MOBA có giải thưởng lớn hơn cả Liên Minh Huyền Thoại 1

Cùng với sự phát triển và mở rộng không ngừng của các dòng game Esport, cơ cấu giải thưởng cũng ngày càng tăng lên. Và mới đây, một “tân binh” khác đã vượt mặt LMHT với tổng giải thưởng cho một giải đấu là 3 triệu đô trong khi  Chung kết thế giới của LMHT chỉ có 2 triệu đô. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của nhiều gamer quốc tế. Được biết đó là giải đấu của một tựa game MOBA mới nổi khác mang tên Calibur Of Spirit – sắp ra mắt tại Việt Nam dưới tên Huyền Thoại MOBA. Liệu đây sẽ là một đối thủ sẽ cạnh tranh ngang hàng với LMHT hay sẽ bị LMHT đánh bật?

Huyền Thoại MOBA - Thế giới xuất hiện thêm 1 giải đấu MOBA có giải thưởng lớn hơn cả Liên Minh Huyền Thoại 2

Huyền Thoại MOBA - Thế giới xuất hiện thêm 1 giải đấu MOBA có giải thưởng lớn hơn cả Liên Minh Huyền Thoại 3

Cập nhật những tin tức mới nhất từ Esport thế giới, những gamer Việt nam cũng nhanh chóng update thông tin về cái tên Calibur Of Spirit(COS) này. Không những thế hội nhóm này còn nhận được sự quan tâm của một nhân viên điều hành COS tại nước ngoài.

Huyền Thoại MOBA - Thế giới xuất hiện thêm 1 giải đấu MOBA có giải thưởng lớn hơn cả Liên Minh Huyền Thoại 4

Dòng chia sẻ trong group

Tạm dịch: Xin chào các bạn. Tôi là nhân viên chính thức trong đội ngũ quản trị game của Calibur Of Spirit. Nếu có điều gì không biết các bạn có thể hỏi tôi, nhưng tôi không biết nhiều về tiếng Việt nên có sẽ hơi tốn thời gian để dịch

Có thể thấy rằng dòng game MOBA đang dần dần chiếm lĩnh thị trường game của thế giới và các giải đấu của nó đang ngày được phát triển và mở rộng đến mức không ngờ.

Hiện nay trên cộng đồng cũng xuất hiện một group tập hợp những người tò mò về tựa game này tại www.facebook.com/groups/cos.vietnam/.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở