Huyền Thoại MOBA tặng tài khoản full ngọc, full tướng, full skin cho game thủ

Để nhận được những ưu đãi này game thủ chỉ cần truy cập vào trang teaser Huyền Thoại MOBA tại địa chỉ http://huyenthoaimoba.vn/teaser.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2016 Tin game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Để nhận được những ưu đãi này game thủ chỉ cần truy cập vào trang teaser Huyền Thoại MOBA tại địa chỉ http://huyenthoaimoba.vn/teaser.

Thông tin Huyền thoại MOBA cập bến Việt Nam đang gây xôn xao trong cộng đồng game thủ bởi gameplay cực dị kết hợp giữa những điểm đặc sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) và DOTA 2. Điều đáng nói hơn là game hiện nay đã có mặt tại một số quốc gia trên thế giới Anh, Pháp, Đức, Nga, Bắc Mỹ, Đài Loan, Brasil, Malaysia…và là bộ môn thi đấu chính thức của giải thể thao điện tử WCA 2016 mà không gặp bất cứ vấn đề về bản quyền nào.

Huyền Thoại MOBA tặng tài khoản full ngọc, full tướng, full skin cho game thủ 0

Huyền Thoại MOBA tặng tài khoản full ngọc, full tướng, full skin cho game thủ 1

Song song với việc tung teaser, NPH cũng phát ra 5000 tài khoản test “full ngọc, full tướng, full skin” cực kỳ hấp dẫn để game thủ cùng chung tay test game. Đây được coi là động thái tích cực của NPH VTC Mobile khi lắng nghe ý kiến của cộng đồng từ rất sớm và cũng là cơ hội tốt cho game thủ “ôm mộng đua rank” tích luỹ kinh nghiệm. Tất nhiên những đặc quyền này đều sẽ bị xoá sau khi quá trình test kết thúc.

Huyền Thoại MOBA tặng tài khoản full ngọc, full tướng, full skin cho game thủ 2

Huyền Thoại MOBA tặng tài khoản full ngọc, full tướng, full skin cho game thủ 3

Cũng theo thông tin của NPH VTC Mobile, thì vào ngày 15/5 sắp tới đây họ sẽ tiến hành giới thiệu game và kế hoạch tìm kiếm đội tuyển tham dự WCA 2016 đến game thủ Việt tại nhà thi đấu Quân Khu 7, HCM. Chương trình còn có trận đấu ShowMatch giữa 2 đội khách mời, giải đấu MOBA FESTIVAL và sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách mời như Đông Nhi, Tóc Tiên, Khởi My, Kim Joon Shin (bạn gái QTV)… hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một ngày hội MOBA thật sự.

Trang chủ game: http://huyenthoaimoba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ