Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này

Xuất phát từ ý tưởng này, Huyền Thoại MOBA (Calibur of Spirit) đã được ra đời và trở kế thừa hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Tin game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Liên Minh Huyền ThoạiDOTA 2 hiện đang là 2 tựa game MOBA sở hữu lượng người chơi đông nhất thế giới hiện nay, với lối chơi MOBA nhưng vẫn có nhiều điểm khác biệt rõ rệt.Thế nhưng, sẽ ra sao khi 2 MOBA được ghép chung lại thành 1 tựa game duy nhất?

Xuất phát từ ý tưởng này, Huyền Thoại MOBA (Calibur of Spirit) đã được ra đời và trở kế thừa hoàn hảo nhất từ trước đến nay. 

Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này 0

Là một sản phẩm của NetDragon, Huyền Thoại MOBA sỡ hữu đồ hoạ 3D tiên tiến với lối chơi của dòng game moba đã quá quen thuộc. Là một game thủ đã chơi qua Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay Hero of Storm thì chỉ cần mất 5 phút để làm quen. Vậy tại sao bạn nên thử qua tựa game này?

Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này 1

Sử dụng bản cài siêu nhẹ

Đầu tiên phải kể đến dung lượng bản cài của game siêu nhẹ chỉ 1MB. Được biết Huyền Thoại MOBA là game MOBA đầu tiên trên thế giới sử dụng micro client. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng tham gia vào “chiến trường công lý” ở bất cứ đâu, ngay cả những chiếc pc cọc cạch tại văn phòng trước giờ chỉ để chơi bắn trứng hay pikachu.

Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này 2

Có sự pha trộn khéo léo giữa Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2

Từ trước đến nay, chúng ta vốn được biết rằng DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là 2 MOBA sở hữu lượng người chơi đông nhất thế giới hiện nay. Vậy sẽ ra sao khi 2 MOBA được ghép chung lại thành 1 tựa game duy nhất? Và Huyền Thoại MOBA sẽ là câu trả lời.

Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này 3

Về hệ thống nhân vật, Huyền Thoại MOBA lồng ghép giữa các vị tướng của cả DOTA 2 lẫn Liên Minh Huyền Thoại. Lấy ví dụ như Pudge, một vị tướng trong DOTA 2 được đưa vào trong Huyền Thoại MOBA. Chưa dừng lại ở đó, chúng ta có thể thấy được các vị tướng “lai” giữa cả Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2, ví dụ như Pandora, vị tướng sở hữu skill khóa bóng tối của Morgana (Liên Minh Huyền Thoại), Ultimate của Sona (Liên Minh Huyền Thoại) và skill hồi mana cả bàn đồ của Rylai (DOTA 2).

Bên cạnh đó, rất nhiều vị tướng được xây dựng là sự kết hợp giữa DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào trong Huyền Thoại MOBA. Đây có thể xem là điều gây bất ngờ với người chơi nhất trong tựa game online này.

Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này 4

Về hệ thống bản đồ, Huyền Thoại MOBA hoàn toàn giới thiệu y nguyên bản đồ hiện tại trong DOTA 2, từ từng vị trí rừng, bãi creep, Tower, vị trí Roshan… tất cả đều được đưa vào y hệt. Và người chơi sẽ được chơi theo lối trận đấu 5vs5 cơ bản như trong DOTA 2, với nhiệm vụ cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc.

Mở rộng sự phát triển của Esports Việt Nam và thêm cơ hội cho game thủ chuyên nghiệp

So với DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại MOBA mới chỉ là tân binh. Tuy nhiên là một game esport và mức độ chịu chi mạnh tay của nhà sản xuất nên giải thưởng của game không hề nhỏ. Điều nay sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam bước chân ra thế giới. Theo tiết lộ của NPH VTC, họ đang tìm kiếm đội tuyển đi thi đấu showmatch trong lễ hội China Joy vào tháng 7/2016 và thi đấu tại giải chung kết thế giới cùng Anh, Pháp, Nga, Brasil, Malaysia, Bắc Mỹ… vào cuối năm nay.

Huyền Thoại MOBA – Game lai giữa LMHT và DOTA sẽ đốt cháy hè này 5

Các quốc gia đang phát hành Huyền Thoại MOBA (Calibur of Spirit) đang ráo riết tổ chức tuyển chọn đội tuyển và Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc chơi này

Trang chủ: http://huyenthoaimoba.vn

Fanpage: http://facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Groups: http://facebook.com/groups/huyenthoaimoba.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở