Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT

Khác với LMHT và DotA, trong Huyền Thoại MOBA, người chơi sẽ làm quen với 1 chức năng hoàn toàn mới lạ đó là: 6 phép bổ trợ dưới dạng 6 vật phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Trong LMHT, người chơi ắt hẳn quá quen việc sử dụng 2 phép bổ trợ trong ván đấu. Còn với DotA 2, người chơi sẽ có 2 chức năng cơ bản tương tự như “phép bổ trợ” đó là Glyph Of Fortification và Buy Back.

Khác với trong LMHT hay DotA 2, trong game Huyền Thoại MOBA ,người chơi sẽ làm quen với 1 chức năng hoàn toàn mới lạ đó là: 6 phép bổ trợ dưới dạng 6 vật phẩm.

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 0

Vật phẩm bổ trợ (VPBT) là những trang bị có sẵn trong trò chơi. Khi bắt đầu trận đấu, tất cả các người chơi đều có các vật phẩm bổ trợ giống nhau, các vật phẩm này sẽ nằm phía trên thanh máu và năng lượng, người chơi có thể click để sử dụng. Mỗi vật phẩm có các công dụng khác nhau nhằm hỗ trợ cho người chơi trong quá trình chơi game.

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 1

Các VPBT có thời gian hồi và có số lượng nhất định, khi sử dụng hết VPBT, người sẽ sẽ phải dùng vàng (tương tự IP của LMHT) để mua trong cửa hàng ở giao diện chính. Người chơi không thể mua được VPBT khi đang trong trận đấu. Trong HUYỀN THOẠI MOBA, có tổng cộng 6 VPBT.

Đá Hồi Sinh

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 2Vật phẩm bổ trợ đá hồi sinh

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 3Tác dụng khi sử dụng đá hồi sinh

Đây là vật phẩm có tác dụng tương tự với chức năng Buy Back trong DotA. Sau khi tử vong, người chơi có thể sử dụng Đá Hồi Sinh để quay trở lại chiến trường ngay lập tức mà không cần phải chờ hồi sinh. Vật phẩm này có thời gian hồi rất lâu – 1200 giây, tương đương với 20 phút. Với thời gian hồi lâu như vậy, người chơi sẽ phải cân nhắc rất kĩ việc sử dụng nó. Nếu sử dụng đúng thời điểm, bạn có thể gây bất ngờ cho đối phương khi phòng thủ nhà hay tranh chấp các mục tiêu quan trọng.

Đá Dịch Chuyển

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 4Vật phẩm bổ trợ đá dịch chuyển

Khi sử dụng, Đá Dịch Chuyển sẽ lập tức làm mới kỹ năng Dịch Chuyển (giống với Recall (B) của LMHT hoặc Teleport Scroll của DotA 2). Đá Dịch Chuyển có thời gian hồi ngang với Đá Hồi Sinh – 1200 giây. Cũng như Đá Hồi Sinh, đây là 1 trang bị có khả năng tạo đột biến rất cao, 2 lần dịch chuyển sẽ tạo độ linh động rất lớn trong việc phòng thủ nhà hoặc tấn công vào căn cứ đối phương.

Phi Hành

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 5Vật phẩm bổ trợ gọi Phi Hành

Khi sử dụng, Phi Hành sẽ tăng 350 tốc độ di chuyển trong 15 giây. Đây là vật có công dụng khá giống phép bổ trợ Tăng Tốc của LMHT khác ở chỗ, hiệu ứng kích tốc sẽ mất nếu bạn trúng sát thương. Khi cần di chuyển nhanh lúc Dịch Chuyển đang hồi, đây là sự lựa chọn rất hữu ích vì lượng tốc độ cộng thêm rất lớn. Ưu điểm của Phi Hành chính là đối phương sẽ không biết bạn đến từ hướng nào hoặc biết trước bạn sẽ tới như Dịch Chuyển.

Mini Shop

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 6Vật phẩm bổ trợ gọi Mini Shop

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 7Một chú lừa sẽ xuất hiện và ship hàng tận nơi cho bạn

Đây là chức năng mới rất thú vị. Khi sử dụng, bạn sẽ tạo ra 1 mini shop tồn tại trong 60 giây có đầy đủ các trang bị như shop chính ở căn cứ. Bạn có thể thoải mái mua sắm ở mini shop này nhưng nó chỉ được triệu hồi khi bạn đang đứng trên khu vực đường của phe mình. Ở thời điểm căng thẳng lúc giao tranh diễn ra liên tục, việc mua sắm trang bị nhanh sẽ rất hữu ích. Đôi khi chỉ cần thêm 1 ít sát thương hay 1 lọ máu cũng đủ tạo nên sự khác biệt trong giao tranh.

Kim Cương Thạch

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 8Vật phẩm bổ trợ kim cương thạch

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 9Tác dụng khi sử dụng kim cương thạch

Kim Cương Thạch có công dụng giống với Glyph Of Fortification trong DotA 2. Khi sử dụng, các công trình của phe bạn sẽ nhận được 1 lượng giáp khổng lồ và chỉ nhận 1 sát thương khi kẻ địch tấn công. Đây là VP thích hợp trong những tình huống bạn phải phòng thủ trong thế thiếu người, nó sẽ giúp bạn kéo thêm thời gian để tập hợp đủ đội hình hoặc ép đối phương phải bỏ ý định tấn công trụ hoặc công trình.

Mắt Thần

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 10Vật phẩm bổ trợ mắt thần

Huyền Thoại MOBA cho dùng 6 phép bổ trợ cùng lúc thay vì 2 như LMHT 11Cách sử dụng vật phẩm bổ trợ mắt thần

Đây là vật phẩm có chức năng giống với phép bổ trợ cũ của LMHT – Thiên Lý Nhãn. Khi sử dụng, Mắt Thần sẽ soi sáng 1 khu vực trong vài giây, cung cấp tầm nhìn cho bạn và đồng đội. Mắt Thần sẽ rất hữu hiệu trong trường hợp bạn cần kiểm tra các khu vực nghi ngờ có kẻ địch mai phục hoặc đang ăn các bùa lợi, mục tiêu lớn.

Kết luận

Với sự đang dạng của các vật phẩm bổ trợ, người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn gây đột biến hơn so với chỉ 2 phép bổ trợ của LMHT. Nó sẽ tạo ra vô vàn bất ngờ cho cả bạn và đối phương trong hành trình chinh phục Huyền Thoại MOBA.

Trang chủ: http://moba.vn

Fanpage: http://facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở