Huyền thoại Đua Xe Gà chính thức tái ngộ game thủ trên Nintendo Switch

Đua Xe Gà hay còn có tên quốc tế là Chocobo Racing sẽ chính thức tái ngộ cộng đồng với phiên bản độc quyền trên Nintendo Switch.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Tin game

Đua Xe Gà hay còn có tên quốc tế là Chocobo Racing sẽ chính thức tái ngộ cộng đồng với phiên bản độc quyền trên Nintendo Switch.

Mới đây show Nintendo Direct vừa đem đến một bất ngờ lớn cho cộng đồng khi Square Enix đem huyền thoại một thời của game thủ là Chocobo Racing hay còn được gọi thân thuộc là Đua Xe Gà trở lại. Qua đó phiên bản mới của tựa game đua xe huyền thoại này sẽ mang tên Chocobo GP và được phát hành độc quyền trên nền tảng Switch của Nintendo.

Huyền thoại Đua Xe Gà chính thức tái ngộ game thủ trên Nintendo Switch 0

Về cơ bản thì Chocobo GP không nhiều khác biệt so với phiên bản đàn anh đã phát hành cách đây 22 năm ngoại trừ việc đồ họa đã được nâng cấp lên hẳn 3D hoàn toàn vô cùng đẹp mắt. Game tập hợp khá nhiều “quái xế” đến từ dòng game Final Fantasy của Square Enix như Chocobo, Shiroma, Vivi, Gilgamesh, Black Mage… Ngoài ra game thủ còn có thể chơi nhiều người dưới hình thức local chia màn hình hoặc online, đặc biệt game còn hỗ trợ cả chế độ chơi 64 người với hình thức đấu loại 8×8.

Huyền thoại Đua Xe Gà chính thức tái ngộ game thủ trên Nintendo Switch 1

Dành cho những ai chưa biết thì Chocobo Racing hay còn được gọi là Đua Xe Gà chính là tựa game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của lứa game thủ 8x 9x ngày nay. Mặc dù ban đầu đây chỉ là dự án Spin off với dòng game Final Fantasy của Square Enix nhưng với đồ họa hoạt hình cùng lối chơi vui nhộn, game đã nhanh chóng thoát khỏi cái bóng khổng lồ và để lại ấn tượng mạnh với game thủ đến tận ngày nay.

Huyền thoại Đua Xe Gà chính thức tái ngộ game thủ trên Nintendo Switch 2

Trải qua 22 năm chờ đợi và 4 đời máy Play Station cuối cùng những chú Chocobo cũng đã chính thức tái ngộ. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt độc quyền trên nền tảng Switch, game đang để lại khá nhiều dấu hỏi lớn cho người hâm mộ. Chocobo GP dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022, game thủ nhớ đón theo dõi thêm thông tin nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10