Huyễn Kiếm 3D – game đỉnh cao chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Huyễn Kiếm 3D là tựa game tiên kiếm hiệp đỉnh cao đã được một nhà phát hành Việt Nam mua bản quyền hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng trong 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Tin game

Huyễn Kiếm 3D là tựa game tiên kiếm hiệp đỉnh cao đã được một nhà phát hành Việt Nam mua bản quyền hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng trong 2021.

Đột phá cực hạn và khám phá thế giới huyền ảo chính là khao khát lớn nhất của game thủ yêu thích game kiếm hiệp. Hiểu rõ mong muốn của cộng đồng, Huyễn Kiếm 3D chính là câu trả lời cụ thể nhất khi dẫn dắt game thủ vào một thế giới huyền ảo với đồ họa 3D chân thực đi kèm với cốt truyện hấp dẫn để game thủ có thể tự do khám phá thế giới mới.

Huyễn Kiếm 3D - game đỉnh cao chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 0

Khác với những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, Huyễn Kiếm 3D khá chú trọng đến ngoại hình và ấn tượng ban đầu. Đặc biệt game thủ còn được tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh chi tiết diện mạo nhân vật như những siêu phẩm nhập vai PC như The Elder Scrolls, Fallout, Cyberpunk 2077…

Huyễn Kiếm 3D - game đỉnh cao chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 1

Ngoài ra hệ thống nhân vật và các thế lực trong game vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Game thủ có thể tự do lựa chọn 4 đại phái gồm: Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần.

Với 8 chức nghiệp, hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động và những thiên phú thú vị khắc chế lẫn nhau trong mọi hoạt động giao tranh. Đặc biệt khác với những game tiên hiệp trên thị trường hiện nay Huyễn Kiếm 3D Mobile còn thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của Xạ Thần, nhân vật sử dụng súng với bộ kỹ năng vô cùng khó đoán.

Huyễn Kiếm 3D - game đỉnh cao chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tây Du Ký Online – Game nhập vai vui nhộn made in Việt Nam

Bên cạnh bộ kỹ năng và đồ họa hấp dẫn, game còn đem tới vô số hoạt động hấp dẫn cùng chức năng nuôi dưỡng chiến linh đặc trưng. Mặc dù là thú nuôi nhưng chiến linh trong game mobile Huyễn Kiếm lại được chau chuốt vô cùng tỉ mỉ từ mặt ngoại hình đến hiệu ứng và kỹ năng chiến đấu. Sơ sơ game thủ đã có thể thu phục được những chiến linh cực mạnh như Hồng Liên Thánh Tử (khá giống Natra), Minh Vương Viêm Khôi (Atula), Thiên Trì Lộc Thục…

Huyễn Kiếm 3D - game đỉnh cao chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 3

Hiện tại theo thông tin bên lề thì Huyễn Kiếm 3D Mobile đã được một nhà phát hành ở Hà Nội chính thức đem về Việt Nam và sẽ khai mở Alpha Test từ ngày 7-1-2020 đến 10-1-2020.

Hóng game ra mắt tại ĐÂY

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp