Hướng về Miền Trung – Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ

Chỉ với 1 lượt tải, game thủ Việt đã có thể cùng Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) góp sức hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2020 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Chỉ với 1 lượt tải, game thủ Việt đã có thể cùng Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) góp sức hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ.

Trước những thiệt hại nặng nề mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu do ảnh hưởng bởi lũ lụt gây ra, cũng như đáp lại lời kêu gọi cả nước hướng về Miền Trung thân yêu, Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap chính thức khai mở chiến dịch “Quỹ Từ Thiện Hướng Về Miền Trung” vào đúng 10h sáng ngày 28/10/2020, chung tay cùng cộng đồng game thủ Việt góp phần xoa dịu những mất mát và khó khăn của đồng bào.

Hướng về Miền Trung - Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ 0

Chỉ với 1 lượt click tải game và tạo nhân vật thành công, game thủ Việt đã có thể đóng góp 10,000 VND chuyển thẳng vào “Quỹ Từ Thiện Hướng về Miền Trung” của Thiên Ngoại Giang Hồ và góp phần giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả nghiêm trọng do lũ gây ra.

Hướng về Miền Trung - Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ 1Hướng về Miền Trung - Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ 2

Được biết, số lượt tải cùng với số tiền trong quỹ từ thiện sẽ được Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile cập nhật công khai trên trang landing để cho game thủ có thể tiện theo dõi. Toàn bộ số tiền quyên góp tính đến hết ngày 3/11 sẽ được gửi thẳng đến Ban cứu Trợ Trung Ương, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam để góp sức, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định lại cuộc sống.

Với tinh thần chung tay cùng người dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, bằng tất cả tấm lòng, tình yêu thương và tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tựa game hy vọng cộng đồng game thủ sẽ cùng chung tay góp sức để hỗ trợ đồng bào vượt qua thời kỳ khó khăn này, cũng như vững vàng hơn trước thông tin cơn bão số 9 sẽ tiếp tục đổ bổ vào các tỉnh miền Trung trong thời gian sắp tới.

Hướng về Miền Trung - Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ 3

Hướng về Miền Trung - Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ 4Hướng về Miền Trung - Thiên Ngoại Giang Hồ kêu gọi game thủ Việt cùng chung tay ủng hộ 5Hình ảnh miền Trung hứng chịu hậu quả nghiêm trọng của cơn bão số 9

Ngoài việc tham gia tải game để xây dựng quỹ từ thiện ngày một lớn dần, các cá nhân game thủ có mong muốn góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung bằng hình thức chuyển tiền có thể ủng hộ trực tiếp tại:

Tên Tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương

Số Tài khoản: 001.1.00.193241.8

Tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Chiến dịch “Quỹ Từ Thiện Hướng Về Miền Trung” sẽ kết thúc vào 23h59p ngày 3/11/2020, chỉ đơn giản với một lượt tải game, game thủ đã có thể giúp cho đồng bào miền Trung tăng tốc độ trong việc ổn định lại cuộc sống. Hãy theo dõi  diễn đàn Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap để được cập nhật những hoạt động ý nghĩa mà cộng đồng game thủ đã đang và sẽ triển khai trong thời gian tới đây.

Link tải: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/ungho
Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis