[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, có rất nhiều bước bạn cần phải thực hiện để làm đầy hành trang của mình trên con đường tranh bá giang hồ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2022 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, có rất nhiều bước bạn cần phải thực hiện để làm đầy hành trang của mình trên con đường tranh bá giang hồ.

Như vậy siêu phẩm kiếm hiệp thế hệ mới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã chính thức cập bến làng game Việt. Người chơi ngay khi bước vào game sẽ bị cuốn hút bởi đồ họa 4K lung linh, cực nét song song với dàn hoạt động tính năng mang đậm thương hiệu “Võ Lâm Truyền Kỳ”.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 0

Điểm đặc trưng của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chính là việc game đã rất tập trung vào mảng cày cuốc khi mang đến vô số phần thưởng hậu hĩnh (từ trang bị đến nguyên liệu) mà người chơi có thể nhận được chỉ bằng cách thử qua các hoạt động tính năng đặc trưng của game. Đây là tiền đề quan trọng để người chơi chuẩn bị hành trang cho mình vùng vẫy top xếp hạng Binh Giáp sau này.

Hãy cùng 2game điểm qua một số tính năng, hoạt động mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn đừng nên bỏ lỡ trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX :

Quà ingame đầy túi, đừng quên nhận hết

Theo đó, như mọi tựa game mới khác để thu hút người dùng tham gia các hoạt động trong game bằng quà đầy túi. Thì Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cũng lồng ghép trong dàn nhiệm vụ, tính năng vô số những phần thưởng sau khi bạn hoàn thành chúng. Để theo dõi những ưu đãi này, bạn hãy luôn kiểm tra loạt tính năng nằm ngay ở góc phải màn hình ở kế bên bản đồ bao gồm Kỳ Trân Các, Phúc Lợi, Hoạt Động, Kiếm Hiệp Mừng Lễ, Đại Hiệp Lộ, Chiến Lệnh :

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 1

Đó có thể chỉ đơn giản là đi theo cốt truyện, thử qua tính năng lần đầu, làm nhiệm vụ ingame, mục đích tổng thể của những tính năng này là sẽ cho bạn một số tài nguyên cơ bản ban đầu như điểm kinh nghiệm, Bạc, Nguyên Bảo, Huyền Tinh Lục, Cống Hiến Bang, Tẩy Tủy Đơn… 

Có thể bạn quan tâm: Những yếu tố nâng tầm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX lên hàng “siêu phẩm”

Khởi đầu ở 2 mục Chiêu Tài Tấn Bảo (nằm trong Phúc Lợi) và Kỳ Trân Các, đó là số Kim Nguyên Bảo và Bạc miễn phí đầu tiên mà game sẽ phát cho bạn, đừng quên nhận lấy ngay khi lần đầu tạo nhân vật ở một server mới.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 2
[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 3

Ở mục Phúc Lợi sẽ có vô số hoạt động khác nhau cho phép bạn nhận các loại phần thưởng đa dạng từ nguyên liệu (Nguyên Bảo, Nữ Nhi Hồng, Cống Hiến Bang, Huyền Tinh Lục), kinh nghiệm… thông qua các mục Thưởng Online, Điểm Danh Ngày hay EXP Rời Mạng. Dù hệ thống có nhắc nhở bạn nhận thưởng hàng ngày, người chơi vẫn nên kiểm tra Phúc Lợi liên tục để đảm bảo không bỏ sót thứ gì trong quá trình trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 4

Còn với Chiến Lệnh và Đại Hiệp Lộ, đây là 2 tính năng để bạn nhận thưởng bao gồm Tàng Bảo Đồ, Huyền Tinh Lục…. trong quá trình phá đảo cốt truyện hay thử nghiệm các hoạt động khác trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, thậm chí bạn còn nhận Điểm Đại Hiệp Lộ để nhận về các trang bị Cam hay Đồng Hành quý hiếm. Cứ chơi dần dần, thử hết tính năng trong game rồi bạn cũng nhận quà đều tay từ chúng thôi.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 5
[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 6

Trong thời gian các server mới được ra mắt, bạn cũng sẽ được trải nghiệm sự kiện Kiếm Hiệp Mừng Lễ với chuỗi 6 hoạt động. Hoàn thành chúng và game thủ sẽ được tưởng thưởng xứng đáng với các bộ Ngoại Trang đặc biệt, Cống Hiến Bang hay Bạc.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 7

Với những đại hiệp có điều kiện muốn nhân vật của mình “rủng rỉnh” hơn ngày từ đầu, thì đừng quên các Gói Nạp Đầu, Quỹ Trưởng Thành cũng như Thẻ Tuần và Thẻ Tháng – đầu tư một ít ban đầu, nhưng chúng sẽ là tiền đề quý báu làm giàu ngân quỹ của bạn lên kha khá trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 8

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên canh livestream từ trang fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hay theo dõi 2game của bọn mình để có cơ hội nhận những giftcode độc quyền nhé.

Các hoạt động cày cuốc đang được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ MAX dành cho sự quan tâm nhất định. Không chỉ cho rất nhiều phần thưởng mà game thủ còn được tưởng thưởng đặc biệt – các game thủ top đầu gây nhiều sát thương nhất lên Boss sẽ được tặng thêm quà cho những đóng góp của mình, đồng thời mang đến cảm giác thỏa mãn khó có khi được nêu tên lên đầu bảng vàng:

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 9

Ở chiều hướng ngược lại thì hoạt động “Đốt lửa trại” lại khiến rất nhiều game thủ thích cảm giác “cắm máy” chậm rãi cổ điển ưa chuộng. Sau khi hạ gục tất cả những quái trong khu vực thì người chơi không nên vội rời phụ bản, mà có thể bước vào những đốm lửa để nhận thêm kinh nghiệm từ từ. Đây là mẹo nhỏ mà những game thủ của dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên đều quen mặt nhưng những tân thủ có thể không biết.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 10

Có thể nói ít có tựa game nào khác có thể dung hòa cả 2 yếu tố trên trong lĩnh vực “cày cuốc” như Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Hiện tại, thì có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là tựa game chú trọng nhất vào phần Bang Hội. Vì đây là xương sống để tạo nên một cộng đồng vững mạnh, và cũng bỏi vì giang hồ thì phải có huynh đệ cùng đồng hành thì mới có thể gọi là giang hồ được.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 11

Ngay từ những cấp độ đầu thì bạn đã được Võ Lâm Truyền Kỳ MAX khuyến khích vào Bang rồi bởi vì những lợi ích mà nó mang lại cho người chơi là không thể nghĩ bàn. 

Từ việc được tham gia những hoạt động riêng như tắm Suối lên kinh nghiệm từ từ, Công Thành Chiến, Boss Thế Giới,Thương Hội, Đấu Giá Bang… hoạt động tích cực còn sẽ được lì xì Kim Nguyên Bảo nữa. 

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 12

Tất nhiên đó không phải chỉ là lợi ích duy nhất của tính năng này rồi, bên cạnh Kim Nguyên Bảo tưởng thưởng ra thì điểm Cống Hiến Bang còn được sử dụng để có cơ hội chế ra đồ Cam – một trong những món đồ đáng giá nhất game.

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 13

Do vậy, việc gia nhập vào một Bang Hội sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn từ việc nhân lì xì Kim Nguyên Bảo kiếm lợi tức bị động cho đến vận dụng Tiệm Binh Giáp để ép trang bị Cam…, bao nhiêu là cách hay ho để bạn “cá kiếm” thêm lợi ích cho nhân vật nếu biết cách vận dụng vậy!!!

[Hướng dẫn] MAX phúc lợi khó bỏ qua trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 14

Có thể thấy Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đang rất biết cách để chiều lòng những game thủ “ruột” của mình với hàng loạt lợi ích hấp dẫn đi kèm loạt hoạt động đặc sắc ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với sự ưu ái trải nghiệm game thủ từ NPH như thế này, chắc chắn những đại hiệp đang ngày ngày chinh chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ càng có nhiều động lực, niềm vui để cày cuốc hơn nữa. 

Ngay từ bây giờ, bạn còn chờ gì nữa mà không vào trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đỉnh cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX:

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản