Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí

Với tuyên bố cho chơi thử nghiệm miễn phí Fortnite: Battle Royale hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gớm của PUBG trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Tin game

Với tuyên bố cho chơi thử nghiệm miễn phí Fortnite: Battle Royale hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gớm của PUBG trong thời gian tới.

Hiện tại tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn từ Epic Games đã chính thức ra mắt chế độ chơi mới có tên Fortnite: Battle Royale. Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, NSX Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Đây chính là yếu tố then chốt để biến Fortnite Battle Royale trở thành đối trọng thực sự của PUBG.

Bước 1:

Truy cập vào địa chỉ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home, bạn sẽ thấy một trang Teaser ẩn hiện lên sau vài giây, chọn Register để tạo tài khoản. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết và xác nhận Email, bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản game hoàn chỉnh.

Bước 2:

Truy cập vào địa chỉ: https://www.epicgames.com/unrealtournament/download để tải App Epic Games Launcher

Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí 0

Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí 1

Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí 2

Sử dụng tài khoản vừa đăng ký để đăng nhập và tiến hành tải game thông qua App này bằng cách chọn thư mục Fortnite và Install.

Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí 3

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn của PUBG, Fortnite Battle Royale còn tích hợp thêm cả lối chơi xây dựng chế tạo đã nổi tiếng cùng dòng game này. Thay vì tay trắng vào map, khởi đầu bạn sẽ được tặng một chiếc cuốc để có thể phá hủy mọi thứ, từ nhà cửa, xe cộ… Thành quả cho việc phá hoại các công trình xung quanh là bạn sẽ thu về đá, gỗ và sắt thép, đây là những nguyên liệu quan trọng để bạn có thể xây dựng cho mình những lớp hàng rào, tường chắn, thậm chí là nhà cửa…v…v…

Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí 4

Hướng dẫn chơi PUBG phong cách dễ thương – Fortnite: Battle Royale hoàn toàn miễn phí 5

Ở thời điểm hiện tại, số lượng người chơi FBR đang ngày một ra tăng và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong những ngày tới đây. Sở hứu lối chơi sinh tồn cuốn hút, cùng với đó là cơ chế khai thác, xây dựng khác độc đáo, Fortnite: Battle Royale hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gớm của PUBG. Và nhất là game còn được phân phối miễn phí nữa, còn gì mà không nhanh chân tải game về nào.

Trang chủ: https://www.epicgames.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021