Hướng dẫn cách thiết lập cấu hình Apex Legends Mobile tối ưu nhất

Trước khi tham gia đấu trường battle royale trong Apex Legends Mobile, người chơi phải đảm bảo các thiết lập trong game luôn tối ưu nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2022 Tin game

Trước khi tham gia đấu trường battle royale trong Apex Legends Mobile, người chơi phải đảm bảo các thiết lập trong game luôn tối ưu nhất.

Tốc độ khung hình ổn định và cài đặt hiệu suất tối ưu là điều kiện tiên quyết để trở thành nhà vô địch trong Apex Legends Mobile. Mặc dù tựa game sở hữu hình ảnh đẹp và rõ ràng là một khía cạnh hấp dẫn khi chơi trò chơi có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng người dùng di động chơi phiên bản Android và iOS mới của Apex Legends nên ưu tiên hiệu suất hơn là các yếu tố khác trong game. Tất nhiên, kỹ năng cũng đóng một vai trò quan trọng, nhưng những tựa game có FPS cao sẽ luôn có lợi thế hơn so với những người chơi ở mức thiết lập đồ hoạ cao nhất.

Hướng dẫn cách thiết lập cấu hình Apex Legends Mobile tối ưu nhất 0

Đầu tiên và quan trọng nhất, người chơi Apex Legends Mobile phải đảm bảo tốc độ đường truyền internet của họ không chỉ đơn giản là có thể sử dụng được mà còn phải lý tưởng. Sử dụng một thiết bị cao cấp sẽ không thành vấn đề nếu kết nối kén.

Do đó, người hâm mộ nên sử dụng các ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến để xác nhận rằng tốc độ kết nối của họ đáp ứng các yêu cầu để chơi cạnh tranh trong chế độ trực tuyến. Hơn nữa, nên kiểm tra xem có ứng dụng nào khác đang chạy ngầm, sử dụng nhiều tài nguyên hoạt động trên thiết bị di động của họ hay không, vì điều đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi với Apex Legends Mobile.

Hướng dẫn cách thiết lập cấu hình Apex Legends Mobile tối ưu nhất 1

Sau khi người hâm mộ xác nhận rằng thiết bị và kết nối internet của họ đáp ứng các yêu cầu để chơi Apex Legends Mobile, họ có thể chuyển sang phần sửa đổi cài đặt trong game.

Có thể bạn chưa xem: Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin

Để thay đổi các tùy chọn này, hãy khởi chạy trò chơi và chọn tab “Cài đặt”, bạn có thể tìm thấy tab này ở góc dưới cùng bên trái của màn hình menu chính trong Apex Legends Mobile. Tiếp theo, chọn Đồ họa và Âm thanh để xem các tùy chọn liên quan đến hiệu suất của trò chơi.

Hướng dẫn cách thiết lập cấu hình Apex Legends Mobile tối ưu nhất 2

Bạn nên nhớ rằng các cài đặt trước này có thể sẽ được thay đổi tùy thuộc vào thiết bị của người chơi. Ví dụ: những người có thiết bị di động được thiết kế để chơi game đương nhiên sẽ có thể chơi với cả hiệu suất cao nhất cùng mức thiết lập đồ hoạ tối đa. Dưới đây là các bước thiết lập để có hiệu suất tốt nhất, giúp mang lại trải nghiệm mượt mà trong game:

Thiết lập cơ bản:

 • Graphics Quality: Smooth
 • Frame Rate: Ultra
 • Adaptive Smoothing: Off
 • Display FPS: On
 • FPP OV: 100
 • TPP OV: 100
 • Graphics Style (Post Effect): Classic

Thiết lập nâng cao:

 • Dynamic Shadows: Off
 • Anti-aliasing: Off
 • Refraction Quality: Off
 • Bloom: Off
 • Vegetation: Off
 • Color Blind Mode (Chat Interface Change): Common
 • Read Chat Options and Content: Off
Hướng dẫn cách thiết lập cấu hình Apex Legends Mobile tối ưu nhất 3

Nếu có thể, người chơi nên cân nhắc việc bật Dynamic Shadows nếu nó không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của họ trong Apex Legends Mobile. Lý do là Dynamic Shadows cung cấp một số chiều sâu và độ rõ nét khi nói đến việc xác định vị trí của kẻ thù, đặc biệt là trong môi trường bên trong game.

Hướng dẫn cách thiết lập cấu hình Apex Legends Mobile tối ưu nhất 4

Nói cách khác, Dynamic Shadows khi bật lên có thể giúp người chơi xác định chính xác vị trí của đối thủ trong môi trường 3D khá hữu ích trong mọi tình huống giao tranh. Như vậy là bạn đã có thể trải nghiệm chế độ battle royale một cách ngon lành mượt mà rồi. Hy vọng bài hướng dẫn sẽ có ích cho những ai đang còn loay hoay, chưa biết cách thiết lập hiệu suất đồ hoạ trong Apex Legends Mobile để sớm có những phút giây trải nghiệm vui vẻ đúng nghĩa.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên