Hunt Royale – Game mobile Battle Royale sắp ra mắt của BoomBit

Hunt Royale là game mobile Battle Royale sắp phát hành của Boombit, sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 3 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Tin game

Hunt Royale là game mobile Battle Royale sắp phát hành của Boombit, sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 3 tới đây.

Boombit đã giới thiệu về Hunt Royale là một game mobile battle royale mới và độc đáo, nổi bật hơn so với các game đã có từ trước đến nay thuộc thể loại này. Trong tựa game này, người chơi sẽ được thể hiện hết kĩ năng của mình để trở thành thợ săn giỏi nhất.

Người chơi sẽ được đưa vào một bãi săn để săn quái vật, dần dần nâng cao kỹ năng và khả năng cho nhân vật của bạn. Cũng giống như tất cả các trò chơi battle royale khác, mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.

Hunt Royale - Game mobile Battle Royale sắp ra mắt của BoomBit 0

Sẽ có 4 chiến binh trong bãi săn bắn và người chơi cần chứng tỏ mình là người giỏi nhất vì ở mỗi cấp độ chỉ xuất hiện một con Boss duy nhất và người tiêu diệt được sẽ giành được rất nhiều lợi thế và cơ hội trở thành người cuối cùng.

Hunt Royale cung cấp khoảng 30 nhân vật để người chơi lựa chọn trước khi vào chiến đấu. Mỗi nhân vật đều sẽ có những kĩ năng và khả năng riêng khác biệt chẳng hạn như cận chiến, chiến đấu tầm xa, phép thuật,… người chơi có thể tận dụng để tạo lợi thế trên chiến trường.

Hunt Royale - Game mobile Battle Royale sắp ra mắt của BoomBit 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hitman Sniper Assassins – Game hành động mới từ nhà phát triển của Hitman GO

Game được xây dựng với ý tưởng pha trộn giữa MOBA và thể loại Battle Royale. Lấy cảm hứng từ các tựa game như Liên minh huyền thoại, nhân vật sẽ lên cấp bằng cách tiêu diệt creep và kiếm kinh nghiệm. Trong khi đó ý tưởng thiết kế bộ điều khiển và cơ chế trò chơi là từ các trò chơi Battle Royale.

Khi ở trên sân chơi trong trò chơi, người chơi phải tập trung vào vị trí của họ trên bản đồ, tìm quái vật thích hợp để săn và lên cấp. Bên cạnh đó không ngừng tạo ra các công trình hiệu quả để chống lại mọi loại kẻ thù.

Hunt Royale - Game mobile Battle Royale sắp ra mắt của BoomBit 2

Hunt Royale được thiết kế bằng đồ họa dựa trên voxel, nếu bạn đã quen thuộc với Minecraft thì chắc chắn bạn sẽ thích chơi trò chơi này. Game cũng có các yếu tố bất ngờ khi tổ chức ngẫu nhiên nhiều sự kiện với rất nhiều phần thưởng cho người chơi giành lấy.

Tải game Hunt Royale cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10