Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!”

Nếu từng nghĩ game SLG không đầu tư đồ họa thì tựa game Hùng Đồ Bá Nghiệp sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm ngay lập tức.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2022 Tin game
Hùng Đồ Bá Nghiệp

SLG / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hùng Đồ Bá Nghiệp

Nếu từng nghĩ game SLG không đầu tư đồ họa thì tựa game Hùng Đồ Bá Nghiệp sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm ngay lập tức.

Từ trước đến nay, người chơi đều mặc định SLG là thể loại tập trung phát triển gameplay “cân não” hơn đồ họa, do đó dòng game này thường sẽ sử dụng hình ảnh 2D khá đơn giản, nổi bật có thể kể đến tượng đài huyền thoại Age of Empires (Đế Chế). Tuy nhiên càng về sau, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thiết kế, người chơi càng trở nên khắt khe hơn và luôn khao khát được trải nghiệm những tựa game được đầu tư kỹ lưỡng về “phần nhìn”.

Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 0
Trước đây game SLG thường sử dụng đồ họa 2D đơn giản

Thấu hiểu nỗi niềm đó, tháng 7 sắp tới NPH Funtap sẽ cho ra mắt siêu phẩm SLG mới mang tên Hùng Đồ Bá Nghiệp – tựa game không chỉ sở hữu gameplay điển hình SLG kết hợp loạt hoạt động PVP thời gian thực hấp dẫn, mà còn thu hút người chơi ngay từ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên nhờ nền tảng đồ họa được đầu tư chăm chút đến từng… viên gạch.

Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 1

Được biết, Hùng Đồ Bá Nghiệp sở hữu nền tảng đồ họa 3D với độ phân giải 4K sắc nét. Do đó, không ngạc nhiên khi từ loạt công trình kiến trúc như thành trì, doanh trại, cung điện,… đến các chi tiết như chuyển động của sóng nước, bóng cây, ngọn cỏ đều được phục dựng cực kỳ tinh tế. Không những thế, bạn còn được trải nghiệm hiệu ứng chuyển từ ngày sang đêm mượt mà như được chu du trong thế giới Tam Quốc chân thực trong phim vậy.

Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 2
Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 3

Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất để nhắc đến trong Hùng Đồ Bá Nghiệp chính là dàn chiến tướng đồ sộ với tạo hình chuẩn nguyên tác. Từ gương mặt, trang phục, đến các chuyển động đều được khắc họa chân thực và mang những nét đặc trưng của nhân vật. Hơn thế, mỗi vị Tướng trong Hùng Đồ Bá Nghiệp còn sở hữu voice riêng, chứng tỏ công sức của đội ngũ thiết kế bỏ ra là không phải dạng vừa đâu!

Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 4
Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 5
Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 6
Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 7

Hùng Đồ Bá Nghiệp sở hữu hơn 300 chiến Tướng được sắp xếp theo 5 phẩm chất lần lượt tăng dần gồm: R, SR, SSR, SSR+, UR với 4 vai trò Bộ – Kỵ – Cung – Vương. Mỗi vai trò lại có một loại Lính đặc thù khác nhau thuộc 8 Binh chủng (Cung Binh, Nỏ Binh, Kích Binh, Thuẫn Binh, Kỵ Binh, Xa Kỵ, Cơ Giới, Vận Chuyển), tạo nên bàn cờ chiến thuật “hack não” khổng lồ với những lựa chọn phối hợp đội hình không giới hạn.

Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 8

Dựa theo sự kiện gốc trong nguyên tác, các Tướng cao cấp trong Hùng Đồ Bá Nghiệp đều có 3 Duyên với Tướng khác, khi chiêu mộ thành công Tướng ràng buộc sẽ có thể nâng cấp Duyên tối đa lên cấp 6. Ví dụ với anh hùng Triệu Vân, bạn có thể sử dụng 3 Duyên bao gồm: Nhất Kiến Chung Tình cùng người vợ Mã Vân Lộc; Chặn Sông Đoạt Con Trai A Đẩu với Tôn Thượng Hương – phu nhân của Lưu Bị; hay kết hợp cùng Gia Cát Lượng trong sự kiện Xuất Binh Bắc Phạt đầu tiên.

Dàn chiến tướng Tam Quốc khiến gamer choáng nặng: “Không tin cực phẩm thế này mà là game SLG!” 9

Đồ họa 4K sắc nét, gameplay chiến thuật thời gian thực đỉnh cao, không ngoa khi khẳng định Hùng Đồ Bá Nghiệp sẽ là truyền nhân hoàn hảo cho dòng game SLG thế hệ mới, hứa hẹn mang đến sân chơi chiến thuật “khủng long” cho game thủ Việt. Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về tựa game và hóng ngày ra mắt tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/HungDoBaNghiepFuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/hungdobanghiepofficial

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hùng Đồ Bá Nghiệp

Hùng Đồ Bá Nghiệp

10/10 - (15 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: SLG

▪ Nhà phát hành: Funtap

Xem thêm thông tin về Hùng Đồ Bá Nghiệp tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên