Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo

Một trong các tính năng không thể thiếu với bất kỳ tựa game online nào đó là PvP, và tất nhiên yếu tố này đã được Huấn Long VNG xây dựng rất tốt và đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2018 Tin game
Huấn Long VNG

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huấn Long VNG

Với nhiều tính năng PvP đa dạng, không ít game thủ Huấn Long VNG đang phải “xiểng liểng” chống chịu những đợt tiến công như vũ bão của hàng vạn kẻ địch.

Một trong các tính năng không thể thiếu với bất kỳ tựa game online nào đó là PvP, và tất nhiên yếu tố này đã được Huấn Long VNG xây dựng rất tốt và đa dạng.

Tử chiến nơi Lôi Đài

Tính năng PvP quen thuộc nhất với bất kỳ game thủ khi tham gia Huấn Long VNG đó là Lôi Đài. Đây cũng là một trong các hoạt động thu được khá nhiều Nguyên Bảo “free” cũng như điểm thưởng mua các vật phẩm quý trong Shop lôi đài.

Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo 0

Trong thi đấu Lôi Đài, người chơi sẽ lựa chọn đối thủ theo hình thức random, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 3 kẻ địch với thứ tự xếp hạng tăng dần, nhưng không vượt quá nhiều cấp rank của bạn.

Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo 1Lôi Đài cho phép game thủ tự động phân bố vị trí chiến đấu

Điểm khác biệt trong hệ thống Lôi Đài của Huấn Long VNG so với các tựa game khác, đó là việc game thủ có thể tự do thay đổi vị trí, chiến thuật của mình ngay khi chọn xong mục tiêu. Nhờ đó, họ thoải mái thử các chiến thuật, vị trí mới, thay vì cố định một thể thức ban đầu.

Tranh đoạt mỏ khoáng

Tài nguyên là yếu tố vô cùng quan trọng với tất cả quốc gia. Do đó, Mỏ khoáng luôn là nơi xảy ra hàng loạt cuộc xung đột lớn nhỏ, từ cá nhân cho tới trận chiến cướp mỏ của các Bang hội khác nhau.

Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo 2

Bởi lẽ, mỗi người chơi chỉ được độc chiếm một mỏ khoáng. Mà với con số user lên tới hàng ngàn như hiện nay, việc mỗi ngày game thủ nhận về hàng trăm tin báo đánh chiếm mỏ là điều thường thấy ở các cụm máy chủ đầu.

Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo 3
Mỏ vàng luôn là mục tiêu mà hàng ngàn game thủ muốn sở hữu

Thế mới nói, không có cuộc chiến nào khốc liệt bằng cuộc tranh chấp “mỏ vàng”.

Cướp Tiêu

Một trong nhiều tính năng PvP thú vị mà cộng đồng rất thích ở Huấn Long VNG, đó là hoạt động Cướp Tiêu. Thông thường, tính năng này thường chỉ thấy xuất hiện nhiều trong game nhập vai, chứ dòng Đấu Tướng Chiến Thuật gần như không có.

Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo 4
Cướp tiêu là một trong các hoạt động thu hút người chơi của Huấn Long VNG

Bởi thế, khi mở được hoạt động này, game thủ rất hào hứng và thường dành cho nó nhiều thời gian để… tranh đoạt Tiêu của người khác. Dĩ nhiên, bạn phải có đủ sức mạnh với chiến thuật vững chắc, để chống trả lại dàn hộ tiêu cũng không kém phần ngoan cường.

Huấn Long VNG khiến người chơi ngộp thở với hàng loạt tính năng PvP bá đạo 5

Hãy xây dựng đội quân của mình thật mạnh để đối đầu với những thử thách sau này
Ở giai đoạn sau của Huấn Long VNG, game thủ sẽ còn khám phá thêm hàng loạt tính năng PvP quy mô lớn hơn, chẳng hạn như Quân Đoàn Chiến. Vì thế ngay từ bây giờ hãy rèn luyện cho mình một đội quân thật mạnh mẽ, cùng các chiến tướng trau dồi binh linh để tiếp tục chinh phục Đảo Rồng bạn nhé!

Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb
Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này