Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 2022

Sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn trong Tam Quốc 2022 hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn và là lời đảm bảo cho một sản phẩm đầy thực lực.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2022 Tin game
Tam Quốc 2022

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: MocGame

Tam Quốc 2022

Sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn trong Tam Quốc 2022 hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn và là lời đảm bảo cho một sản phẩm đầy thực lực.

Hứa Vĩ Văn là một nam ca sĩ, người mẫu và diễn viên nổi tiếng Việt Nam với background khủng. Với người hâm mộ của màn ảnh nhỏ, chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên của anh thông qua một loạt những bộ phim ăn khách như : “Người đẹp Yasan”, “Ảo ảnh”, “Tình yêu pha lê”, “Công ty thời trang”, “Nợ đời”, “Chuyện tình Sài Gòn”.

Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 2022 0

Được biết, trong suốt quá trình 20 năm trong sự nghiệp của mình Hứa Vĩ Văn luôn cố gắng hoàn thiện hơn với vai trò là một nhà sản xuất/ diễn viên của mình. Đặc biệt năm 2020 sự thành công của tác phẩm điện ảnh Tiệc Trăng Máu, Nghề Siêu Dễ như một bước tiến mạnh mẽ khiến đông đảo khán giả đại chúng biết đến anh nhiều hơn.

Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 2022 1

Mới đây, Hứa Vĩ Văn đã đánh dấu lần đầu tiên trở thành đại sứ thương hiệu của một tựa game khi quyết định hợp tác cùng Tam Quốc 2022. Đặc biệt, trong video giới thiệu mới được đăng tải trên fanpage Tam Quốc 2022, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích với một Hứa Vĩ Văn rất khác lạ.

Trước đó, Hứa Vĩ Văn đã có một tiết lộ gây sốc khi bị Tam Quốc 2022 chinh phục ngay từ cái nhìn đâu tiên. Lại là một fan cứng của Tam Quốc Diễn Nghĩa nên sau khi chính thức hợp tác cùng tựa game Tam Quốc 2022 thì anh đã nhanh chóng tìm hiểu tất cả mọi điều liên quan đến danh tác kinh điển này để có thể hòa chung niềm đam mê, chia sẽ với người hâm mộ khác tốt nhất có thể.

Cụ thể, Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng lịch lãm điển trai như thường lệ để khoác lên mình bộ trang phục và cosplay toàn tâm toàn ý thành nhân vật Gia Cát Lượng – một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và Tam Quốc 2022 nói riêng.

Bên cạnh đó, Hứa Vĩ Văn cũng chia sẽ lý do khiến anh thích Tam Quốc 2022 nằm ở lối chơi mới lạ nhưng cũng rất dễ làm quen với người chơi mới. Khi đi sâu vào tìm hiểu thì chất chiến thuật chuyên sâu cũng là một điểm khiến cộng đồng người hâm mộ đam mê đặt niềm tin để cày cuốc lâu dài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hứa Vĩ Văn tiết lộ lý do chấn động về việc hợp tác cùng Tam Quốc 2022

Khởi đầu, bạn sẽ đóng vai một vị chủ tướng/ chúa công trong quá trình thống nhất thiên hạ, và câu hỏi đặt ra lúc này là người chơi phải sử dụng quan văn hay tướng tài nào để giao phó trong việc quản trị đất đai của mình.

Với bộ sưu tập tướng khủng đến từ Tam Quốc như Tư Mã Ý, Giả Hủ, Tào Nhân…. thì đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người sẽ tự vấn bản thân mình khi vừa muốn lựa chọn ra người tài giỏi nhất, vừa muốn lựa chọn nhân vật mình yêu thích trong Tam Quốc về đội của mình.

Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 2022 2

Sau khi đã lựa tướng, chọn binh xong rồi, bạn sẽ được giới thiệu một bản đồ thế giới mở đầy rộng lớn, nơi những bá chủ, Liên Minh khác đều nhăm nhe đất đai của bạn. Đây là lúc óc chiến thuật và khả năng điều binh khiển tướng được lên ngôi, việc kích hoạt một kỹ năng đúng thời điểm sẽ quyết định ai là người chiến thắng cuối cùng.

Không chỉ có các hoạt động PvE mà PvP của game cũng vô cùng nhộn nhịp, người chơi sẽ gia nhập Liên Minh để công thành chiếm đất liên tục, không lúc nào ngơi nghỉ như 1 Chúa Công đích thực.

Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 2022 3

Sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn trong Tam Quốc 2022 hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn cho dự án Tam Quốc 2022. Đây cũng chính là sự bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm cũng như sự đầu tư mạnh mẽ của nhà phát hành.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là Tam Quốc 2022 sẽ đến với đông đảo cộng đồng game thủ, hãy cùng đón chờ tựa game chiến thuật được mong chờ nhất năm nay tại:

Tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1
Fanpage: https://www.facebook.com/TQC2022

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA