HotSteps 2 – Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam

Theo thông tin 2Game có được thì HotSteps 2 sẽ là webgame nhảy kết hợp hẹn hò độc nhất năm 2017 sắp được NPH CMN Online phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2017 Tin game
HotSteps 2

Vũ đạo / Webgame

Nhà phát hành:

HotSteps 2

Theo thông tin 2Game có được thì HotSteps 2 sẽ là webgame nhảy kết hợp hẹn hò độc nhất năm 2017 sắp được NPH CMN Online phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Là một webgame casual xoay quanh đề tài dancing, thời trang và hẹn hò mà HotSteps 2 có lối chơi gần tương tự với “bà đầm già” Audition – game nhảy trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam. Do đó những người đã từng chơi qua Audition có thể dễ dàng làm quen và hòa nhịp ngay với HotSteps 2 với lối chơi xoay quanh việc sử dụng bốn phím di chuyển cùng phím Space. Được biết trò chơi hiện có hơn 9 kiểu nhảy và khoảng 300 bài hát với số BPM từ thấp đến cao, chia ra nhiều thể loại từ Việt Nam, Hàn Quốc cho tới Âu Mỹ. Nhìn chung, các kiểu nhảy trong HotSteps 2 cũng không có nhiều khác biệt so với Audition hay các thể loại game nhảy nhót đang có mặt ở Việt Nam nhưng bù lại chúng được thể hiện uyển chuyển và sôi động hơn mà thôi!

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 0

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 1

Ngoài ra game cũng tỏ ra là phiên bản kề thừa nguyên vẹn nền tảng đồ họa, âm nhạc từ phiên bản game mobile cùng tên HotSteps đã được NPH CMN Online ra mắt vào hồi năm ngoái. Cho nên đối với những người chơi mới, HotSteps 2 sở hữu hệ thống hướng dẫn tân thủ khá tỉ mỉ. Bên cạnh đó hệ thống nhiệm vụ đa dạng cũng giúp cho người chơi dễ hòa nhập với tựa game thông qua việc cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ này để kiếm phần thưởng. Các bộ trang phục trong game cũng được cung cấp khá đa dạng để game thủ có thể lựa chọn cho mình một bộ quần áo ưng ý nhất.

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 2

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 3

Theo đó đồ họa trong webgame HotSteps 2 vẫn mang style của kiểu Manga dễ thương, dễ tạo thiện cảm với mọi kiểu người chơi. Đặc biệt phần chuyển động của nhân vật trong game khá thanh thoát, các vũ đạo đa dạng đến không ngờ. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận điều này khi tham gia vào một trận đấu bất kỳ, khi mà các bước nhảy của nhân vật liên tục hoán đổi theo giai điệu bài hát.

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 4

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 5

Nhìn chung HotSteps 2 là webgame vũ đạo sôi động, là nơi để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ, đi kèm bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt nhất. Không chỉ thế, HotSteps 2 Online còn hướng đến sự tương tác cao với hệ thống biểu cảm phong phú, giao diện thông tin nhân vật đầy đủ để những ai còn F.A dễ dàng tìm đến nhau. Mỗi người khi bước vào game sẽ sở hữu một không gian riêng như là một thế giới thu nhỏ của bản thân vậy. Nhưng từ sự riêng tư ấy, bạn sẽ bắt đầu một hành trình kết nối không giới hạn của tình bạn, tình yêu cũng không chừng!

Trang chủ game.kul.vn/hotsteps2

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 6

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 7

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 8

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 9

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 10

HotSteps 2 - Webgame nhảy nhót kết hợp hẹn hò độc nhất 2017 về Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20