Hotgirl Ghiền Mỳ Gõ thể hiện tình yêu Chiến Thần DotA trên ngực

Trong video clip hài đăng tải gần đây, những nàng hotgirl nóng bỏng của nhóm Ghiền Mỳ Gõ đã thể hiện tình yêu Chiến Thần DotA bằng cách gắn logo lên ngực.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Tin game
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần DotA

Trong một video clip hài được đăng tải cách đây vài ngày, những cô nàng hotgirl nóng bỏng của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ đã thể hiện tình yêu Chiến Thần DotA bằng cách gắn logo lên ngực

Chiến Thần DotA do VTC Game phát hành hiện đang là siêu phẩm mobile hot nhất trên Appstore và GooglePlay với hàng trăm nghìn lượt tải. Được ra mắt chính thức vào ngày 18/1/2016, với đồ họa Unity 3D thiết kế phong cách chibi dễ thương cùng với gameplay hấp dẫn và thông minh, Chiến Thần DotA đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng những tựa game được yêu thích nhất đầu năm 2016 do người dùng bình chọn.

Hotgirl Ghiền Mỳ Gõ thể hiện tình yêu Chiến Thần DotA trên ngực 0

Chiến Thần DotA được xây dựng kết hợp giữa hai dòng game RPG và MOBA rất quen thuộc với nhiều hệ thống hoạt động đa dạng phong phú như: Vượt ải, leo tháp, mỏ ngọc, chiến trường 5vs5 đang trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn hàng nghìn người chơi mỗi ngày. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn tựa game trên mobile nào để giải trí trong lúc rảnh rỗi, hãy thử tìm hiểu về Chiến Thần DotA nhé.

Trang chủ: https://chienthandota.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile