HOT: Tình Kiếm 3D mở giải đấu PK đầu tiên dành cho nữ giới

Tiếp nối hàng loạt những sự kiện tri ân phái đẹp, Tình Kiếm 3D mở link đăng ký giải đấu PK dành riêng cho phái nữ mang tên Cực phẩm Mỹ nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Tiếp nối hàng loạt những sự kiện tri ân phái đẹp, Tình Kiếm 3D mở link đăng ký giải đấu PK dành riêng cho phái nữ mang tên Cực phẩm Mỹ nhân.

Thay ngàn lời cảm ơn đến toàn thể phái đẹp đã và đang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D từ trước tới nay, tựa game này lần đầu tiên mở một giải đấu hoành tráng và quy mô chỉ dành riêng cho các mỹ nữ Bang hội  mang tên “Cực phẩm Mỹ nhân”.

Với cái tên ấn tượng, giải đấu “Cực phẩm Mỹ nhân” cho ta nhìn thấy một sự kiện toàn những “Cực phẩm” tài sắc vẹn toàn, không chỉ là những Mỹ nhân trong thiên hạ mà còn có trí thông minh hơn người, giỏi về võ học không hề suy kém một nam nhân nào.

HOT: Tình Kiếm 3D mở giải đấu PK đầu tiên dành cho nữ giới 0

Tình Kiếm 3D sẽ mở link đăng kí có hạn với 32 suất duy nhất cho 32 bang trên toàn server từ 12h đến 23:59 ngày 17-3, mỗi bang sẽ chọn ra một Mỹ nhân duy nhất để tham gia đăng ký tranh tài. Kết quả đăng kí cũng sẽ được BQT công bố vào ngày 18-3 cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn để các vị huynh đài cũng như “anh em xương máu” trong Bang có thêm động lực cổ vũ cho các Mỹ nữ. 

HOT: Tình Kiếm 3D mở giải đấu PK đầu tiên dành cho nữ giới 1

Giải đấu sẽ được chính thức bắt đầu từ ngày 26-3 với hình thức đấu loại trực tiếp tại Võ trường Kim Lăng. Có thể nói, đây chính là một sân chơi Pk “có một không hai” vô cùng căng thẳng để các Mỹ nữ có dịp thể hiện tài năng, sự dũng cảm chiến đấu cho bản thân cũng như “bộ mặt” của toàn thể anh em trong Bang hội. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỹ nhân Tình Kiếm 3D khiến anh em ngỡ ngàng trước nhan sắc thực

Ở giải đấu lần này, người chơi sẽ được BTC điều chỉnh lại nhân vật cá nhân và đưa vào một server đấu trường riêng. Để đảm bảo sự công bằng, lực chiến các nhân vật được đưa vào trong server đấu trường sẽ điều chỉnh lại cân bằng như nhau. Vũ khí để các Mỹ nhân có thể lấy để tham gia cũng sẽ chỉ có 5 loại là Kiếm, Cung, Quyền, Ô, Cầm Kiếm… và các dòng thuộc tính trên vũ khí là bằng nhau.

HOT: Tình Kiếm 3D mở giải đấu PK đầu tiên dành cho nữ giới 2

Các Mỹ nhân tài sắc vẹn toàn không chỉ đem chiến thắng về cho bản thân mình mà nếu dành được chức danh vô địch cũng sẽ mang về quà dành cho cả Bang. Những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi nhà vô địch được kể đến như: Thần thú Liệt Viêm Kim Ô, Mảnh tăng sao SSS x100, Hồn cánh thái loan… Cùng rất nhiều những vật phẩm giá trị khác.

HOT: Tình Kiếm 3D mở giải đấu PK đầu tiên dành cho nữ giới 3

Giải đấu “Cực phẩm Mỹ nhân” chính là lời cảm ơn từ BQT gửi tặng đến những bóng hồng xinh đẹp của Tình Kiếm 3D. Họ chính là những người ủng hộ trực tiếp mang đến sự thành công của Tình Kiếm 3D ngày hôm nay, chính là một nửa Thế giới họ xứng đáng được tri ân và trân trọng.

Qua giải đấu lần này, BQT mong rằng các Mỹ nhân của Tình Kiếm 3D sẽ có một sân chơi thật thú vị, hấp dẫn để các nàng có thể tự tin “khoe” tài năng của bản thân và có thể làm rạng danh Bang hội của mình.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap