Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ

Sáng ngày 27/2/2016, NPH Funtap đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm Mộng Vương Quyền, đồng thời ấn định thời gian Closed Beta vào cuối tháng này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2016 Tin game
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Vương Quyền

Sáng ngày 27/2/2016, NPH Funtap đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm Mộng Vương Quyền, đồng thời ấn định thời gian Closed Beta vào cuối tháng này.

Trong thời gian vừa qua, làng game Việt đang bội thực với các game mobile có đề tài Tam Quốc, kiếm hiệp Kim Dung hay Manga/Anime Nhật Bản. Vì vậy việc NPH Funtap đã mạo hiểm mang về một sản phẩm mới có tên gọi Mộng Vương Quyền, có nội dung mới lạ đối với game thủ Việt tại thời điểm này.

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 0

Theo ông Hoàng Hải – Trưởng nhóm vận hành của dự án Mộng Vương Quyền cho biết: “Mặc dù chưa thể khẳng định được sự thành công của trò chơi nhưng chúng tôi khẳng định đây là sản phẩm đáng để game thủ trải nghiệm trong năm 2016”.

Nếu bạn chưa biết thì Mộng Vương Quyền có tên gốc Băng Hỏa Truyền Kỳ được phát hành khá thành công tại thị trường Trung Quốc trong năm 2015. Game xây dựng thiết kế đồ họa, nhân vật, bối cảnh và gameplay dựa trên series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones.

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 1

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 2

Game sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh rất sống động. Hiện trò chơi có 4 lớp nhân vật Chiến binh, Pháp Sư, Cung Thủ và Sát Thủ được xây dựng chau chuốt cả về hình ảnh cho đến hệ thống kỹ năng.

Game có đầy đủ các tính năng cần thiết của một game MMORPG bao gồm PvP, PvE, PK tự do…cho đến các tính năng phát triển sức mạnh của nhân vật, Pet, thú cưỡi. Trong đó, tính năng nổi bật của trò chơi có tên gọi Đấu trường sinh tử cho phép 64 người có lực chiến cao nhất tham gia vào một đấu trường. Trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ cần sống sót và tiêu diệt nhiều người chơi khác sẽ ghi được điểm số và ai dành được điểm số cao nhất sẽ dành được phần thưởng.

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 3

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 4

Một tính năng hấp dẫn khác của Mộng Vương Quyền có tên gọi Rồng chiến cho phép người chơi sở hữu và cưỡi nhiều loài Rồng với các thuộc tính Băng, Lửa, Sét… khác nhau. Mỗi loài Rồng sẽ bao gồm nhiều bộ kỹ năng khác nhau để người chơi có thể phát triển và nâng cấp.

Đại diện Funtap cho biết mong muốn phát triển cộng đồng Mộng Vương Quyền gắn bó bền vững và trở thành một sản phẩm xuất sắc. Với một đội ngũ trẻ, nhiều tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm thông qua việc phát hành các sản phẩm trước đó như Vua hài tải, Quỷ kiếm 3D, Pocket đại chiến, Funtap kỳ vọng Mộng Vương Quyền sẽ để lại ấn tượng và ghi dấu ấn với cộng đồng game thủ Việt ở thể loại MMORPG trong năm 2016.

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 5

Theo dự kiến, Mộng Vương Quyền sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta trên hai nền tảng iOS/Android trong 2 ngày 29/2-1/3 có giới hạn 5000 tài khoản đăng nhập.

Trang chủ game http://mongvuongquyen.com

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 6

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 7

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 8

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 9

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 10

Họp báo Mộng Vương Quyền: Nhiều thông tin quan trọng được hé lộ 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này