Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến – Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt

Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực hấp dẫn của người Việt đã được NPH SohaGame và Joy Entertainment tổ chức buổi họp báo ra mắt đầy ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2016 Tin game
Anh Hùng Đại Chiến mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Đại Chiến mobile

Vào hồi 15h00 ngày  05/05/2016, Anh Hùng Đại Chiến – Game MOBA lai chiến thuật cực hấp dẫn của người Việt đã được NPH SohaGame và Joy Entertainment tổ chức buổi họp báo ra mắt và trải nghiệm sản phẩm đầy ấn tượng này.

Vậy là sau Loạn Đấu Võ Lâm và Hải Tặc Bóng Đêm, NPH SohaGame lại tiếp tục giới thiệu đến game thủ Việt thêm một sản phẩm game mobile thuần Việt nữa mang tên Anh Hùng Đại Chiến. Được biết, Anh Hùng Đại Chiến còn có tên tiếng Anh là We Are Heroes được Joy Entertainment – một studio chuyên phát triển game mobile tại Việt Nam sản xuất và đã phát hành tại nhiều nước trên thế giới như: Canada, Australia, New Zealand and Philippines.

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 0

Anh Hùng Đại Chiến là một game dạng thẻ tướng trong đó người chơi có thể chiêu mộ cho mình các vị anh hùng khác nhau, sắp xếp đội hình và tham gia các phụ bản. Hơn hết, game mobile này còn hội tụ các anh hùng từ nhiều chủ đề khác nhau như Manga, Kiếm Hiệp, Tam Quốc, Sử Việt, Tây Du,…

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 1

Đây là sản phẩm được kỳ vọng khá nhiều về mức độ thành công cũng như tiềm năng sẵn có. Để nội dung phổ biến rộng rãi hơn cho người chơi được rõ ràng và chi tiết, nhà phát hành tổ chức họp báo với các trang tin, báo game, nhằm giới thiệu sơ lược về sản phẩm và cũng như cho những người có mặt trải nghiệm sớm sản phẩm thuần Việt đầy ấn tượng này.

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 2

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 3

Anh Hùng Đại Chiến sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến cho phép đem lại những hình ảnh hết sức ấn tượng. Khung cảnh của game được tạo nên bằng những gam màu tươi sáng. Các bề mặt vật thể được làm khá tốt từ địa hình, cây cối cho đến các thiết kế về nhân vật thiên hướng về màu sắc hoạt hình nhiều hơn.

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 4

Song song đó, các động tác chiến đấu của nhân vật tỏ ra khá mượt mà kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh chiến đấu đẹp mắt, tạo được ấn tượng ban đầu khá tốt với người trải nghiệm. Ngoài ra hệ thống âm thanh của trò chơi được làm khá tốt, có lồng tiếng cho nhân vật mỗi khi sử dụng kỹ năng.

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 5

Cơ chế chiến đấu của Anh Hùng Đại Chiến khá linh hoạt theo hướng cuộn cảnh màn hình ngang khá quen thuộc. Ngoài việc sử dụng kỹ năng mỗi khi tướng đầy nộ khí, người chơi còn phải tính toán và di chuyển tướng của mình bằng cách chọn và kéo thả đến vị trí thích hợp. Kẻ thù không chỉ xuất hiện phía trước mặt mà đôi khi còn bất ngờ tấn công từ phía sau. Kết thúc mỗi trận đấu trong phần chơi Chiến dịch, người chơi có thể nhận thưởng được các trang bị, vàng và điểm kinh nghiệm.

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 6

Với sự kết hợp giữa thể loại MOBA và chiến thuật, Anh Hùng Đại Chiến chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, mới lạ, không hề lỗi thời và nhàm chán so với các tựa game thẻ tướng khác trên thị trường hiện nay.

Dự kiến, Anh Hùng Đại Chiến sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam trong khoảng cuối tháng 5/ 2016. Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Xem thêm một số hình ảnh buổi họp báo và trải nghiệm Anh Hùng Đại Chiến:

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 7

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 8

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 9

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 10

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 11

Họp báo giới thiệu Anh Hùng Đại Chiến - Game MOBA lai chiến thuật cực chất từ người Việt 12

Fanpage: https://facebook.com/anhhungdaichienmobile.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ