Honkai Star Rail – Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact

Honkai Star Rail chỉ vừa nhá hàng nhưng đã quá đủ để cộng đồng phát cuồng với một thế giới mới hoành tráng không kém Genshin Impact.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2021 Tin game

Honkai Star Rail chỉ vừa nhá hàng nhưng đã quá đủ để cộng đồng phát cuồng với một thế giới mới hoành tráng không kém Genshin Impact.

Genshin Impact là tựa game thành công nhất của Mihoyo sau một năm ra mắt, mới đây đội ngũ phát triển của công ty này đã bất ngờ hé lộ một vài hình ảnh của dự án mới đang trong đoạn Alpha lên ý tưởng. Và thật bất ngờ dự án mới của Mihoyo chính là Honkai Star Rail, đây cũng là dự án nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên thành công của Genshin Impact.

Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 0
Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 1

Về cơ bản thì Honkai Star Rail có thể xem là Honkai 4, nhưng các sự việc diễn ra trong game lại có thể không liên quan đến trái đất của Honkai Impact 3rd (một kiểu đa vũ trụ như Marvel, DC). Hiện tại game vẫn đang trong quá trình phát triển nên đồ họa nhìn còn khá thô sơ nhưng ít ra game thủ cũng soi được kha khá chi tiết từ những hình ảnh bị leak này như việc Mihoyo tận dụng engine và tạo hình của các nhân vật trong Genshin và Honkai để xây dựng thế giới mở mới.

Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 2
Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 3
Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 4

Lối chơi của Honkai Star Rail nhiều khả năng sẽ đi theo hướng chiến thuật và đánh theo lượt như dòng game Final Fantasy. Hệ thống chiến đấu của game cũng sẽ bao hàm các thuộc tính và nguyên tố như Genshin Impact và tất nhiên Gacha cũng là một phần không thể thiếu.

Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 5
Honkai Star Rail - Dự án thế giới mở hoành tráng dựa trên Genshin Impact 6

Nhìn chung việc Honkai Star Rail bị hé lộ sớm có thể là tin khá vui đối với cộng đồng game thủ Honkai và Genshin, tuy nhiên game vẫn chỉ đang trong quá trình phát triển thôi và hiện tại Genshin Impact mới là mục tiêu chính của Mihoyo nên game thủ cũng không nên trông đợi quá nhiều vào Honkai Star Rail làm gì.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10