Honkai: Star Rail – Bom tấn mới của Mihoyo mở đăng ký thử nghiệm

Honkai: Star Rail bom tấn nhập vai thế giới mở với lối đánh theo lượt mới của Mihoyo đã sẵn sàng mở đăng ký thử nghiệm trong tháng 10/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 06/10/2021 Tin game

Honkai: Star Rail bom tấn nhập vai thế giới mở với lối đánh theo lượt mới của Mihoyo đã sẵn sàng mở đăng ký thử nghiệm trong tháng 10/2021.

Không chỉ đem đến trải nghiệm phiêu lưu thám hiểm tự do thông qua Genshin Impact, mới đây nhà phát triển Mihoyo lại tiếp tục mang đến một tin vui khi Honkai: Star Rail, tựa game thế giới mở về vũ trụ Honkai Impact đã sẵn sàng và sẽ chính thức mở đăng ký thử nghiệm vào ngày 8/10/2021 sắp tới đây.

Honkai: Star Rail - Bom tấn mới của Mihoyo mở đăng ký thử nghiệm 0

Dành cho những ai chưa biết thì Honkai: Star Rail chính là phiên bản thế giới mở của Honkai Impact, tuy nhiên những nhân vật trong Star Rail lại có khả năng chỉ là một trong số những nhân vật trong đa vũ trụ Honkai và có liên quan đến những trận chiến trong Honkai Impact 3rd hay không thì vẫn là một ẩn số khó đoán. Tuy nhiên có một điều khá chắc chắn rằng đây sẽ là một tựa game thế giới mở với lối chơi đánh theo lượt như Final Fantasy.

Honkai: Star Rail - Bom tấn mới của Mihoyo mở đăng ký thử nghiệm 1

Mặc dù mới chỉ vừa giới thiệu đến cộng đồng cách đây 2 tuần, nhưng Honkai: Star Rail đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và là chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng reddit và các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter… Những tưởng game sẽ cần thêm thời gian để phát triển sau khi tung ra những teaser với đồ họa còn khá sơ sài, tuy nhiên Mihoyo lại một lần nữa khiến cộng đồng bất ngờ khi tuyên bố game đã sẵn sàng mở đăng ký thử nghiệm trong vào ngày 8/10/2021 sắp tới. Đồng thời nhà phát triển còn kích hoạt hẳn một chủ đề riêng trên mạng xã hội và Hoyolab.

Honkai: Star Rail - Bom tấn mới của Mihoyo mở đăng ký thử nghiệm 2

Với những game thủ yêu mến Genshin Impact cũng như Honkai Impact thì rõ ràng đây là một tin không thể vui hơn. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, liệu đây có phải nguyên nhân chính khiến Mihoyo thờ ơ và bị cộng đồng chỉ trích là “keo kiệt” cũng như dẫn đến thảm họa rating 1 sao trong thời gian qua hay không? Câu trả lời có lẽ không quá khó đoán nhưng chắc chắn rằng 2game sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về bom tấn nhập vai đánh theo lượt này.

Honkai: Star Rail - Bom tấn mới của Mihoyo mở đăng ký thử nghiệm 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin đăng ký sớm tại đây:

HoYoLAB:https://hoyolab.com/home
Fanpage chính thức: https://facebook.com/HonkaiStarRail/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10