Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện

Giữa tháng 5/2018 này, game mobile nhập vai hành động Honkai Impact 3 sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Tập Thơ Lửa đi kèm nhiều nhân vật, phó bản mới cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 Tin game
Honkai Impact 3

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Honkai Impact 3

Giữa tháng 5/2018 này, game mobile nhập vai hành động Honkai Impact 3 sẽ cho ra mắt phiên bản mới mang tên Tập Thơ Lửa đi kèm nhiều nhân vật, phó bản mới cực chất.

Honkai Impact 3 dựa theo cốt truyện manga cùng tên, tiếp nối cốt truyện của Guns Girl, câu chuyện kể về hành trình mạo hiểm của Kiana, Raiden Mei và Bronya cùng chống chọi “Honkai” dưới sự lãnh đạo của sĩ quan chỉ Huy, cùng nhau giải cứu thế giới. Lúc này người chơi sẽ được trải nghiệm chiến đấu cùng các nữ chiến thần Valkyrie với các tính cách khác nhau, mang đến trải nghiệm chiến đấu cực kỳ sống động và ngoạn mục, trải nghiệm toàn diện thế giới Honkai độc đáo.

Và trong phiên bản mới Tập Thơ Lửa thì game sẽ xuất hiện thêm 1 số nữ chiến binh mới như linh hồn Valkyrie thức tỉnh Yae Sakura cấp A – Flame Soul, Theresa Cấp S – God Carol đầy uy lực. 

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 0

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 1

Trong giấc mơ, Miko đã thức tỉnh trong hình hài Võ sĩ, song kiếm trong tay múa võ giữa biển lửa. Trăm năm nay, ý niệm của Thánh chưa bao giờ nhạt phai, linh hồn hóa thành lễ phục bảo vệ tình yêu. Vâng, đó chính là hình hài Valkyrie cấp S – God Carol. Theo đó nhân vật này có khoảng cách tấn công tầm trung, sở hữu kỹ năng cộng thêm sát thương nhóm cực lớn, và tuyệt chiêu lỗ đen hút địch tàn bạo.Riêng hình hài Valkyrie cấp A -Flame Soul là nhân vật mang tính đòi hỏi thao tác liên tục khi chiến đấu và sở hữu sát thương lửa áp chế kẻ địch ở cự li gần khá mạnh.

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 2

Song song đó Honkai Impact 3 cũng kích hoạt phó bản mới mang tên Bài ca cuộc sống với rất nhiều thử thách. Qua đó để vượt ải thành công người chơi cần phải nâng cấp vũ khí, tiến hóa nhân vật lên ngưỡng cao nhất có thể. Ngoài ra bạn có thể tổ đội vượt phó bản hòng nhờ cạy sự giúp đỡ đến từ các người chơi khác. Bù lại nếu khi vượt ải này thành công thì người chơi sẽ có thêm cơ hội thu thập về nhiều mảnh hồn tướng, nguyên liệu quý hòng để tiến hóa nhân vật.

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 3

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 4

Cũng nhân dịp ra mắt phiên bản mới này mà NPH Honkai Impact 3 đã tung ra sự kiện “Liên hòa quà tặng” cho 7 ngày đăng nhập. Theo đó người chơi sẽ có cơ hội nhận miễn phí Thẻ Tiếp Tế Mở Rộng, Pha Lê và cả trang phục riêng thuộc về Valkyrie· Strikes – Blue Memories quý hiếm nữa. Chưa dừng lại đó, các nhân vật Saki Fire, YaeSakura, Himeko,…v…v…và vũ khí Linh Đao – Cherry Tuyết, Di Vật Thánh 7 cũng được đưa vào bảng quà tặng dành cho người chơi.

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 5

Honkai Impact 3 tiếp tục cập nhật lớn vào giữa tháng 5 này, nhiều tướng mới xuất hiện 6

Trang chủ http://asia.honkaiimpact3.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiI3rd.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này