Hồng Đồ Chi Hạ – Bom tấn chiến thuật chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Hồng Đồ Chi Hạ game chiến thuật bom tấn của Archosaur đã được một nhà phát hành Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2021 Tin game

Hồng Đồ Chi Hạ game chiến thuật bom tấn của Archosaur đã được một nhà phát hành Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt trong thời gian tới.

Hồng Đồ Chi Hạ hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Epic War: Throne là tựa game chiến thuật bom tấn của Archosaur đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong thời gian tới. Đặc biệt cùng với việc mọi luồng truy cập vào fanpage chính thức EpicWar SEA bị chuyển về EpicWar Việt Nam thì có vẻ như ngày ra mắt chính thức của Hồng Đồ Chi Hạ với cộng đồng game thủ Việt Nam đã không còn xa.

Hồng Đồ Chi Hạ - Bom tấn chiến thuật chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 0

Dành cho những ai chưa biết thì Hồng Đồ Chi Hạ (Epic War: Throne) chính là tựa game chiến thuật SLG lột tả chân thực bối cảnh Tam Quốc với mưu mô chính trị và những trận chiến hoành tráng đi vào sử sách. Ra mắt chính thức từ đầu năm 2021, game thủ yêu thích game chiến thuật khu vực Đông Nam Á ngay lập tức bị choáng ngợp với trải nghiệm đồ họa đỉnh cao thể hiện rõ nét tính chiến thuật của từng thành chủ và binh chủng trong game.

Hồng Đồ Chi Hạ - Bom tấn chiến thuật chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 1

Đặc biệt ngoài đồ họa chân thực đặc tả từng yếu tố núi non, sông ngòi, thiên thời, địa lợi… thì lối chơi chiến thuật độc đáo với hệ thống tướng lĩnh và kỹ năng đòi hỏi khả năng tư duy và tính toán chính là thử thách không nhỏ đối với game thủ yêu thích chiến thuật Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây mọi thứ dường như lại trở nên vô cùng dễ dàng kể từ khi nhà phát triển bắt đầu cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt từ đầu tháng 10/2021.

Hồng Đồ Chi Hạ - Bom tấn chiến thuật chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 2
Hồng Đồ Chi Hạ - Bom tấn chiến thuật chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 3
Từ đầu tháng 10/2021 nhà phát triển đã bắt đầu cập nhật gói ngôn ngữ tiếng Việt

Đặc biệt hơn mới đây khi truy cập vào fanpage EpicWarSEA của game thì game thủ Việt Nam bất ngờ bị chuyển về fanpage EpicWarVN. Rõ ràng cùng với việc ra mắt gói ngôn ngữ Việt Nam thì có vẻ như một nhà phát hành Việt Nam nào đó đã sẵn sàng để ra mắt Hồng Đồ Chi Hạ trong thời gian tới.

Hồng Đồ Chi Hạ - Bom tấn chiến thuật chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam 4

Nhìn chung đây là một tin tức không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ EpicWar Việt Nam. Nhất là khi ở thời điểm hiện tại game đang chuẩn bị bước vào season 4 với vô số thay đổi mới thì một nhà phát hành Việt Nam sẽ là trợ thủ không nhỏ để những chiến lược gia đại tài có thể nghiên cứu và đưa ra những chiến thuật dị mới trước những đối thủ sừng sỏ đến từ khu vực Hongkong và Đài Loan.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.archosaur.com/epicwarthrones/

Tải về Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10