Hội game thủ Việt Nam nói gì về tựa game Hành Trình Nhẫn Giả?

Sau 10 ngày ra mắt, tân binh làng game Idle Hành Trình Nhẫn Giả đang nhận về rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Tin game
Hành Trình Nhẫn Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: REGZ

Hành Trình Nhẫn Giả

Sau 10 ngày ra mắt, tân binh làng game Idle Hành Trình Nhẫn Giả đang nhận về rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và hội fan cuồng Naruto nói riêng.

Một trong những chi tiết giúp Hành Trình Nhẫn Giả có thể “ăn nên làm ra” ngoài lối chơi đậm tính chiến thuật đi kèm màn hình dọc. Ngoài ra một số lượng đồ sộ những tính năng hoạt động vô cùng hấp dẫn cũng là điểm cộng đáng kể của tựa game. Đồ họa của tựa game cũng được chau chuốt rất chi tiết, bám sát vào bản gốc.

Hội game thủ Việt Nam nói gì về tựa game Hành Trình Nhẫn Giả? 0

Từ ngày đầu ra mắt, Hành Trình Nhẫn Giả đã gây bất ngờ cho người chơi bởi hệ thống tính năng cực kì đa dạng. Trong đó phải kể đến Con Đường Nhẫn Giả – một hoạt động PvE vượt ải hấp dẫn, Thí Luyện Ngày – hệ thống đánh boss hoành tráng với nhiều hoạt động nhỏ bên trong, Đấu Trường – sân chơi PvP siêu hoành tráng và còn rất nhiều hoạt động khác. Đến với tựa game idle này, bạn không bao giờ phải lo lắng việc không có tính năng hay sự kiện mới để trải nghiệm.

Hội game thủ Việt Nam nói gì về tựa game Hành Trình Nhẫn Giả? 1

Bên cạnh đó, tại fanpage và group Hành Trình Nhẫn Giả, admin Tenten và Ban Quản Trị game mở ra rất nhiều sự kiện thú vị để người chơi tha hồ thu thập quà thưởng và kết nối cộng đồng. Chỉ cần tham gia đầy đủ sự kiện, người chơi sẽ có nhiều tài nguyên để phục vụ cho những hoạt động trong game.

Hội game thủ Việt Nam nói gì về tựa game Hành Trình Nhẫn Giả? 2

Với những đều hết sức ấn tượng kể trên, Hành Trình Nhẫn Giả đã thu hút được một lượng lớn các fan của Naruto tham gia trải nghiệm. Tình trạng nghẽn server, lag là khó tránh khỏi, thế nhưng đội ngũ phát hành đã nhanh chóng xử lý để người chơi có thể chiến game một cách mượt mà nhất.

Hội game thủ Việt Nam nói gì về tựa game Hành Trình Nhẫn Giả? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Hành Trình Nhẫn Giả: Món ngon cho những tín đồ của Naruto

Các game thủ đều mong muốn có thể chung tay xây dựng một cộng đồng gắn kết, góp phần giúp tựa game phát triển lớn mạnh hơn. Admin Tenten luôn túc trực để hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề cũng như thắc mắc từ người chơi. Có thể thấy Hành Trình Nhẫn Giả đã bước đầu thành công trong việc có được một lượng fan ổn định.

Hội game thủ Việt Nam nói gì về tựa game Hành Trình Nhẫn Giả? 4

Hành Trình Nhẫn Giả đang tận dụng nhiều lợi thế để có thể khắc họa một thế giới Naruto chân thật nhất. Với những hoạt động hấp dẫn đi kèm đồ họa đẹp mắt như thế, đây đang là tựa game đáng chơi, đáng mong chờ nhất về Naruto trong năm 2022 này.

Tải game ngay TẠI ĐÂY.
Trang chủ: https://htng.regz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hanhtrinhnhangia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hành Trình Nhẫn Giả

Hành Trình Nhẫn Giả

10/10 - (15 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: REGZ

Xem thêm thông tin về Hành Trình Nhẫn Giả tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA