Học Crossfire, Special Force 2 cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame

Được biết phiên bản web của game bắn súng Special Force 2 sẽ giữ được nền tảng đồ họa 3D ấn tượng đi kèm với lối chơi bắn súng máu lửa quen thuôc.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2017 Tin game

Được biết phiên bản web của game bắn súng Special Force 2 sẽ giữ được nền tảng đồ họa 3D ấn tượng đi kèm với lối chơi bắn súng máu lửa quen thuôc.

Nếu bạn chưa biết thì Special Force 2 còn được biết tới với cái tên là Soldier Front 2 tại thị trường Bắc Mỹ, là phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc – Special Force, từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đặc Nhiệm Anh Hùng.

Và mới đây Dragonfly – studio làm ra thành công của Special Force 2 đã thông báo việc chuẩn bị ra mắt phiên bản nền web của Special Force 2. Được biết phiên bản này được hợp tác cùng  BNF Games sẽ chạy trên nền HTML 5 và bạn sẽ không cần phải download bất kì client nào về. Bên cạnh đó Special Force 2 web cũng có thể được chơi theo kiểu chéo nền tảng với các thiết bị di động và máy tính thậm chí hệ máy console cùng bắn với nhau. Được biết đây là lần đầu tiên một tựa game bắn súng có đồ họa cực khủng thế này được biến thành web game. 

Học Crossfire, Special Force 2 cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame 0

Special Force 2 mang đến gameplay đa dạng nhiều chế độ chơi hấp dẫn, lối chơi đậm chất hành động cuốn hút, bước tiến lớn trong mặt tổ chức quân đoàn, guild và đặc biệt nhất là nền tảng đồ họa cực chất được xây dựng trên nền công nghệ Unreal Engine 3.

Học Crossfire, Special Force 2 cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame 1

Trong Special Force 2 sẽ có ít nhất 8 chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn. Trong đó, hai chế độ chơi truyền thống là Deathmatch và Team Deathmatch vẫn còn đó, đi kèm là những chế độ không kém phần quen thuộc như đặt bom hay cướp cờ. Cho đến bắn zombie hay thậm chí là chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Học Crossfire, Special Force 2 cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản webgame 2

Được biết Special Force 2 web sẽ ra mắt vào năm tới tại các thị trường Nhật Bản, Đông Nam Á, Nam Mỹ và Trung Quốc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA