Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ

Bên cạnh hàng loạt tính năng phong phú, hệ thống Boss đồ sộ, Thiên Kiếm Mobile còn sở hữu 7 hoạt động PVP vô cùng đặc sắc mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Bên cạnh hàng loạt tính năng phong phú, hệ thống Boss đồ sộ, Thiên Kiếm Mobile còn sở hữu 7 hoạt động PVP vô cùng đặc sắc mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Là tựa game nhập vai hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại, Thiên Kiếm Mobile chắc chắn sẽ không thiếu những hoạt động PVP đỉnh cao, mang đến sự tương tác, cạnh tranh giữa những người chơi cũng như tạo ra thử thách chinh phục cho trò chơi.

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 0

Đặc biệt với việc lột tả rõ 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, Thiên Kiếm Mobile sẽ đưa người chơi hòa mình vào những trận thư hùng nảy lửa diễn ra không chỉ trên mặt đất mà còn cả những trận không chiến cực mãn nhãn và kịch tính.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến là một trong những hoạt động đặc sắc và cũng hấp dẫn nhất của Thiên Kiếm Mobile. Đây là nơi để các bang phái tranh tài, cướp đoạt tài nguyên với nhau, khiến cho người chơi được tận hưởng cảm giác kề vai sát cánh cùng đồng đội và oanh động thiên hạ.

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 1

Hoạt động này sẽ mở khóa khi nhân vật của bạn đạt cấp 27 và diễn ra vào mỗi 19h50 các ngày thứ 3 và thứ 6 trong tuần. Để tham gia, Bang Chủ và Bang Phó cần tuyên chiến trước 19:45 Lãnh Địa Chiến trong ngày. Sau khi bắt đầu được vào lãnh địa của Bang hoặc lãnh địa tuyên chiến để chiến đấu.

Tranh chiếm Long Trụ có thể nhận tích điểm, Bang giành được hạng 1 hoặc đạt 10000 điểm trước sẽ chiếm được lãnh địa. Bang được quyền sở hữu lãnh địa, được nhận phúc lợi mỗi ngày, mỗi Bang chỉ được sở hữu 1 lãnh địa.

Tranh Bá Quốc Vương

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 2

Tranh Bá Quốc Vương là một trong những hoạt động PVP hay nhất, sôi nổi, gay cấn nhất của Thiên Kiếm Mobile. Đây là nơi mà thành viên bang chung sức hỗ trợ bang chủ của mình có thể xưng vương, mang lại nhiều lợi ích cho bang.

Gần giống như Công Thành Chiến, vào lúc 19h50 mỗi Chủ Nhật, bang hội của bạn sẽ tranh chiếm Long Trụ để nhận tích điểm. Bang Chủ của Bang hội đạt 10000 điểm trước sẽ là Quốc Vương. Nếu không có Bang đạt 10000 điểm, thì dựa theo xếp hạng tích điểm Bang, Bang Chủ Bang hạng 1 tích điểm sẽ là Quốc Vương.

Quốc Chiến

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 3

Là nhiệm vụ chinh chiến, công thành chiếm thành trì để nhận được nhiều nguyên liệu và tài nguyên. Vào 20h mỗi thứ 4 và thứ 7, người chơi sẽ được tham gia vào chiến trường.

Bên công cần đi phá trụ nước địch, bên thủ cần bảo vệ trụ. Trong thời gian hoạt động nếu bên công chiếm được hết trụ sẽ giành chiến thắng. Nếu không chiếm được hết trụ thì sẽ dựa theo điểm của hai bên để tổng kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Thiên Kiếm Mobile dành cả thanh xuân để săn loạt boss cực “ngon”

Võ Lâm Đại Hội

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 4

Võ Lâm Đại Hội là nơi tất cả người chơi được so tài cao thấp với nhau. Chỉ cần nhân vật đạt cấp 50, bạn có thể báo danh hoạt động vào lúc 16h và 20h30 thứ 2, thứ 5, Chủ Nhật.

Hoạt động sẽ đưa người chơi đến một võ đài gồm 3 tầng. Tăng điểm kích sát để leo lên tầng tiếp theo, nếu chết nhiều sẽ bị giáng xuống tầng dưới. Cứ mỗi trận đối đầu chiến thắng sẽ được tích điểm và căn cứ vào đó để xếp hạng.

Long Hổ Đấu

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 5

Long Hổ Đấu là một hoạt động PK rất thú vị và gay cấn trong Thiên Kiếm Mobile. Nhiệm vụ chỉ dành cho những người trên cấp 50 được đăng ký tham gia (Kết thúc đăng ký sẽ không thể đăng ký tiếp). Khi báo danh xong, toàn bộ được đưa vào chiến trường phe phân phối ngẫu nhiên, không thể tổ đội trước.

Phá hủy trận pháp địch nhận tích điểm phe, tích điểm phe là tiêu chuẩn đánh giá sau khi kết thúc, đánh bại trung tâm trận pháp sẽ giành thắng lợi (người tham gia công được thêm điểm cá nhân). Mỗi phút sẽ chỉ định 1 người nào đó làm chủ tướng, chủ tướng được tăng trạng thái cường lực.

Vận Tiêu Bang

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 6

Vận Tiêu Bang là hoạt động tiêu biểu của bang, hoạt động này tập hợp các thành viên trong Bang bảo vệ xe Tiêu an toàn tới trạm cuối cùng và nhận thưởng. Trên con đường áp tiêu luôn có những mối nguy hiểm rình rập từ các thành viên của Bang khác sẵn sàng cướp tiêu.

Nam Thiên Môn

Nam Thiên Môn là một trong những tính năng quan trọng tại Thiên Kiếm Mobile. Trong hoạt động này, bạn sẽ có cơ hội cùng hợp sức với bạn bè để thách đấu Nam Thiên Môn và nhận được những phần thưởng giá trị.

Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ 7

Khi thủ lĩnh Nam Thiên Môn xuất hiện, tất cả sẽ cùng bay lên và tham gia đánh bại. Không chỉ phải tập trung giết Boss, gây ra sát thương nhiều nhất có thể, còn phải cẩn thận các đội ngũ xung quanh cũng đang giành giật kịch liệt. Và do hoạt động này hoàn toàn diễn ra trên không nên ít nhiều đã tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt và hoành tráng!

Không chỉ đem lại những giá trị về mặt vật phẩm giúp người chơi phát triển lực chiến bản thân, những hoạt động này còn đem lại rất nhiều giá trị tinh thần khi góp phần gắn kết cộng đồng Thiên Kiếm Mobile.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5