Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt

Thiên Kiếm Mobile quả thật đã đầu tư thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết để mang đến những phụ bản, hoạt động PVE có chiều sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 03/09/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile quả thật đã đầu tư thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết để mang đến những phụ bản, hoạt động PVE có chiều sâu.

Sở hữu gameplay mang thiên hướng hành động như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay, Thiên Kiếm Mobile đã xây dựng nên một hệ thống hoạt động PVE đẳng cấp trên nhiều phương diện.

Từ những thử thách solo, kết hợp với thành viên bang, tổ đội đến các phụ bản hay dưới bất cứ hình thức nào đều có chiều sâu và đặt ra những thử thách nhất định, thậm chí là khó nhằn, kích thích bản tính chinh phục nơi người chơi.

Huấn Luyện Sinh Tồn

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 0

Là một hoạt động train quái nhận kinh nghiệm nghe có vẻ bình thường, có thể tham gia vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào trong tuần chỉ cần nhân vật đạt cấp 45. Nhưng chắc chắn nó sẽ không hoàn toàn đơn giản chỉ là treo máy đánh quái như khi bạn luyện cấp.

Tỏa Yêu Tháp

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 1

Tỏa Yêu Tháp là một mô hình chiến trường đặc biệt dành cho những người chơi đã đạt cấp 27 và đã gia nhập vào bang hội. Đến giờ hoạt động 20h55 thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, các thành viên bang sẽ được đưa vào tầng 1 của tháp để chuẩn bị.

Tỏa Yêu Tháp được thiết kế gồm 3 tầng, tầng 1 khiêu chiến sức mạnh Bang, tầng 2 và tầng 3 diễn ra theo hình thức Tranh Đoạt Chiến, kích sát Ma Vương thành công sẽ được vào tầng sau. Hệ thống sẽ dựa theo năng lực và vinh dự để ghép đối thủ tương ứng.

Phong Thần Bảng

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 2

Không khác gì các đấu trường xếp hạng nhưng Phong Thần Bảng khác biệt hơn khi người chơi so tài theo thể thức PVE để leo hạng. Khi nhân vật đạt cấp 60, có thể tham gia Phong Thần Bảng được mở hàng ngày để cùng những người chơi khác so tài võ nghệ, tích điểm bậc để nhận được phần thưởng là những danh hiệu cao quý và các nguyên vật liệu nâng cấp.

Thông Thiên Tháp

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 3

Là dạng hoạt động vượt ải mở khóa khi nhân vật đạt cấp 40. Mỗi ải sẽ có những khó khăn khác nhau nhưng phần thưởng nhận lại thì vô cùng xứng đáng. Nhiệm vụ của người chơi là chinh phục tầng cao nhất của Thông Thiên Tháp dẫn đến Nam Thiên Môn, nhưng lại bị Ma Liên Chi Chủ chiếm lĩnh.

Muốn thông thiên phải đánh từng tầng, khi thành công sẽ nhận quà hậu hĩnh. Đặc biệt, cứ mỗi 5 tầng sẽ gặp cao thủ cực mạnh nên sẽ là thử thách khó nhằn cho người chơi nếu muốn vượt qua, phải không ngừng bồi dưỡng sức mạnh.

Ma Vương Giáng Lâm

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 4

Là hoạt động boss thế giới diễn ra hạn giờ ở hai khung giờ 17h30 và 22h, được làm mới hàng ngày. Người chơi cùng bang được phép lập tổ đội để cùng tiêu diệt boss nhận thưởng, vật phẩm rơi ra sẽ được cho vào đấu giá bang.

U Ám Ma Uyên

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 5

Là hoạt động tiêu diệt quái, boss trong một map được mặc định là khu tranh đoạt. Có nghĩa là người chơi được tấn công lẫn nhau để tranh đoạt quyền sở hữu. Có tất cả 6 tầng và cần cấp Chí Tôn hoặc tước vị khác nhau để vào mỗi tầng.

Mỗi ngày có 3 lượt khiêu chiến, làm mới vào 4h sáng mỗi ngày. Mỗi cấp chí tôn đều được khiêu chiến vượt số tầng nhất định, nhưng cần tiêu KNB\Ngọc Bội (Ưu tiên trừ KNB). Mỗi ngày được truyền tống 10 lần, hết lượt không được vào. Khiêu chiến vượt tầng tử trận sẽ bị đưa ra ngoài.

Tà Linh Ma Quật

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 6

Là hoạt động dưới dạng phụ bản cá nhân khiêu chiến Boss. Người chơi sẽ dùng thẻ khiêu chiến – nhận được mỗi ngày ở lần nạp đầu tiên để tham gia hoạt động. Lượt khiêu chiến sẽ được làm mới vào 4h sáng hàng ngày. Phần thưởng nhận được sau khi diệt boss là các nguyên liệu, trang bị, thậm chí có cơ hội nhận được vật phẩm trang bị hiếm.

Phủ Ma Tôn

Thiên Kiếm Mobile tự tin sở hữu chuỗi hoạt động PVE hoàn hảo trên mọi mặt 7

Là một hoạt động thú vị diễn ra cả ngày, cả tuần khi nhân vật đạt đến cấp 65. Sau khi vào Phủ Ma Tôn, nhấp Hộ vệ Thánh Mẫu và chọn bắt đầu Tu Ma sẽ chặn Quái, bảo vệ an toàn của Thánh Mẫu. Hoạt động này sẽ đem đến một lượng lớn kinh nghiệm cho người chơi.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ