Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP

Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) thiết kế các kiểu phó bản đòi hỏi người chơi phải đoàn kết, biết quan sát và đưa ra chiến lược mà không phải chỉ treo máy.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) thiết kế các kiểu phó bản đòi hỏi người chơi phải đoàn kết, biết quan sát và đưa ra chiến lược mà không phải chỉ treo máy.

Ngự Kiếm Mobile không chỉ hội tụ những điểm đặc sắc nhất của dòng game MMORPG thiên về cày cuốc. Mà còn chú trọng đến độ khó của mỗi phó bản y như các game nhập vai PC để tạo ra thử thách, kích thích ham muốn chinh phục của game thủ.

Chính vì vậy không giống các phó bản thông thường ở các game khác có thể treo máy hay quét nhanh chóng để kiếm trang bị, nguyên vật liệu. Các phó bản trong Ngự Kiếm Mobile cần nhiều yêu cầu hơn.

Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP 0

Đầu tiên, tất cả người chơi trong đội đều không thể treo máy. Bởi mỗi chặng ngoài đánh quái thì luôn xuất hiện những Boss có độ khó tăng dần, mỗi Boss lại có cách đánh khác nhau, buộc bạn phải quan sát để tìm ra quy luật, né tránh các chiêu thức của nó. Chỉ cần một người lơ là bị diệt có thể dẫn đến toàn đội bị diệt và không thể đi đến cuối phó bản.

Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile cho săn Boss thả ga nhưng chớ nên chủ quan nếu không muốn sấp mặt

Theo đó khi chinh phục phó bản trong Ngự Kiếm Mobile, nhiều người chơi sẽ để ý đến cấp độ và lực chiến hiện tại phù hợp khiêu chiến phó bản đó. Đôi lúc sẽ yêu cầu một số môn phái nhất định phải có, hoặc nếu không có phái hồi máu cho toàn đội thì tự thân mỗi người chơi có thể đảm bảo sự sống sót của mình.

Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP 2
Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP 3

Nếu đã quen với lối chơi đơn giản, phụ thuộc nhiều auto có lẽ ban đầu người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng càng quen thuộc, bắt đầu quen cách né skill, gom lùa quái, tập các hit and run, tận dụng những lợi thế của môn phái đang chơi,..người chơi sẽ càng cảm thấy thú vị, lôi cuốn.

Bạn vừa có cảm giác hồi hộp, tập trung hoàn toàn vào mỗi chặng trong phó bản, được phô diễn kĩ năng và tự hào khi đạt được thành tích chinh phục phó bản đó với thời gian ngắn nhất.

Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP 4
Hoạt động PVE trong Ngự Kiếm Mobile cũng kịch tính không kém gì PVP 5

Giữa vô vàn tựa game mà các phó bản chỉ là phương tiện kiếm nguyên vật liệu trang bị bình thường, các phó bản trong Ngự Kiếm Mobile vẫn có xác suất rơi đồ ngon rất đáng trông đợi.

Và chắc chắn, kiểu đánh ải nào cũng qua, không phải tương tác gì nhiều thì việc cả 5 người cùng đánh chay, thảo luận phối hợp nhịp nhàng trong đội sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Trang chủ: https://ngukiem.cmn.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt