80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server

Tinh Vân Kiếm Mobile cho phép người chơi tự do xuyên server bởi hầu hết mọi hoạt động, chiến trường đều diễn ra trên phạm vi liên server.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Tinh Vân Kiếm Mobile cho phép người chơi tự do xuyên server bởi hầu hết mọi hoạt động, chiến trường đều diễn ra trên phạm vi liên server.

Với bối cảnh tiên kiếm hiệp được khẳng định là vô cùng chân thực nhờ đồ họa đẹp mắt, Tinh Vân Kiếm hứa hẹn mang lại một trò chơi với vô vàn tính năng từ quen thuộc đến mới lạ khiến cho game thủ “chơi tới 2 triệu năm”. Bên cạnh đó là những khung cảnh giao tranh máu lửa, các hoạt động PVP, PVE giao chiến, đấu trường liên chiến không lúc nào ngưng nghỉ.

80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server 0

Có thể thấy, các hoạt động này được phân bổ đồng đều, đa dạng theo các cấp, thoả mãn mong muốn được khẳng định bản thân của mỗi người chơi. Bạn có thể tán gái xuyên server, có thể thể hiện khả năng phối hợp tổ đội thần sầu bằng cách thách đấu các team hàng xóm.

Thậm chí là so tài, đọ sức với tất cả thành phần máu mặt trong game thông qua chiến trường liên đấu. Nói cách khác bản chất của game Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server.

80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server 1

Đầu tiên phải kể đến tính năng chinh chiến Bang hội. Cụ thể ở Tinh Vân Kiếm Funtap việc chinh chiến giữa các bang hội được đẩy lên một mức độ cao nhất.

Game còn sở hữu hệ thống chiến đấu bang hội liên tục xuyên suốt cả tuần: Điển Phong Vương Bang sẽ diễn ra hàng ngày, Phong Ma Thần Điện mỗi tối thứ 4 hàng tuần, và tại bất cứ thời điểm nào trong ngày là Bang Chiến Liên server.

Tham gia vào game mobile Tinh Vân Kiếm bạn có thể có lực chiến khủng nhưng cũng không vì vậy mà có thể chạy “loanh quanh” khắp nơi mà lấy một địch trăm. Điều này sẽ được chứng minh tại Đấu Trường Vực Sâu – đấu trường MOBA khốc liệt, đẹp mắt với phiên bản “tiên hiệp” mà ít game nhập vai nào có được.

80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server 2

Với hoạt động Vực Sâu, game thủ sẽ được chia ra làm hai phe, mỗi phe bao gồm 5 nhân vật ở các môn phái khác nhau (hệ thống sẽ đảm bảo lực chiến cân bằng) nên buộc người chơi phải phải tính toán rất kỹ trước khi ra trận. Tại đấu trường này thắng thua của trận chiến sẽ dựa vào việc bên nào phá được trụ chính trước.

Chiến trường Liên Server đồng nghĩa với việc game thủ sẽ cùng chung một map ở hàng loạt các hoạt động như vận tiêu liên server, làm nhiệm vụ đánh quái, đánh boss liên server làm tăng tính chiến đấu của người chơi khi tranh tài thứ hạng với các server.

80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server 3

Đặc biệt còn có Chiến Trường Liên Server 3vs3 là một trong những hoạt động PVP đồng đội hấp dẫn bậc nhất của thế giới Tinh Vân Kiếm Mobile với sự cạnh tranh cao, phần thưởng hấp dẫn.

Là một hoạt động có quy mô lớn nhất game Tinh Vân Kiếm, Lãnh địa chiến dành cho toàn bộ anh em trong cùng một server thi đấu với toàn bộ server khác. Điều kiện là đạt level 200, tất cả anh em trong cùng server phải cùng hợp lực chiếm lĩnh để giành lấy phần thưởng và vinh quang cho server của mình.

80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server 4

Ngoài ra người chơi luôn muốn khẳng định sức mạnh của mình với giới võ lâm, kết giao bằng hữu với các anh hùng hảo hán ở sever khác thì chắc chắn không thể bỏ qua Chiến Trường Tranh Bá, Đấu Trường Bá Vương. Chính vì vậy không ngoa khi Tinh Vân Kiếm Mobile được gọi là “tuyệt tác Võ lâm Tiên hiệp” được các game thủ chờ đón trong những ngày qua.

80% hoạt động trong Tinh Vân Kiếm Mobile là cuộc chạy đua liên server 5

Và không để mọi người chờ đợi quá lâu NPH Funtap đã ấn định lộ trình ra mắt chính thức của Tinh Vân Kiếm Mobile, ngày 23/09/2019 bắt đầu giai đoạn Alpha Test và chính thức ra mắt lúc 10h ngày 26/09/2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/
Trang chủ: https://tinhvankiem.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt