Top 4 hoạt động bất kỳ tay chơi Kho Báu Huyền Thoại nào cũng muốn tham gia!

Không chỉ thử thách vượt ải khiến người chơi nỗ lực bồi dưỡng đội hình để đi được càng xa, Kho Báu Huyền Thoại còn có các hoạt động PVP không ai muốn bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2019 Tin game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: AIVO

Kho Báu Huyền Thoại

Không chỉ thử thách vượt ải khiến người chơi nỗ lực bồi dưỡng đội hình để đi được càng xa, Kho Báu Huyền Thoại còn có các hoạt động PVP không ai muốn bỏ lỡ.

Mặc dù trong giai đoạn đầu và kéo dài cho đến những giai đoạn về sau, nhiệm vụ chính của người chơi game mobile Kho Báu Huyền Thoại vẫn là hành trình vượt ải với độ khó tăng dần. Hoạt động này sẽ giúp người chơi thu thập được nhiều vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho việc bồi dưỡng đội hình, gia tăng sức mạnh.

Top 4 hoạt động bất kỳ tay chơi Kho Báu Huyền Thoại nào cũng muốn tham gia! 0

Nhưng suy cho cùng, việc người chơi nỗ lực thu thập tướng, nghiên cứu cách kết hợp đội hình mạnh mẽ không chỉ dành cho quá trình vượt ải. Và trong game ombile Kho Báu Huyền Thoại tất cả quá trình kể trên chỉ là nền tảng, là “bàn đạp” để người chơi được tham gia vào top 4 hoạt động hot nhất mà bất kỳ ai cũng muốn tham gia.

Top 1: Thánh chiến Marine Ford

Thánh Chiến Marine Ford là hoạt động PVP liên server sôi nổi nhất Kho Báu Huyền Thoại Mobile. Đây là nơi các game thủ mạnh nhất các server thi đấu team 5 với nhau. Hoạt động này quy tụ top 30 lực chiến tổng của đội của mỗi server, ngoài top 30 người chơi không đủ điều kiện để báo danh tham gia.

Top 4 hoạt động bất kỳ tay chơi Kho Báu Huyền Thoại nào cũng muốn tham gia! 1

Là hoạt động được mong chờ bậc nhất trong Kho Báu Huyền Thoại, Thánh Chiến Marine Ford bắt đầu vào 21h10′ các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật. Vì vậy để tham gia, người chơi cần báo danh trong khoảng từ 0h – 21h cùng ngày trước khi hoạt động chính thức khai màn.

Phần thưởng của hoạt động này bao gồm: danh vọng, rất nhiều ngọc nếu người chơi dành càng nhiều chiến thắng và danh hiệu.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 5 tướng được game thủ Kho Báu Huyền Thoại tôn làm bậc thánh nhân

Top 2: Hạm Đội Chiến

Hạm Đội Chiến là hoạt động PVP của hạm đội, là danh dự của từng server, của hạm đội. Các thành viên của hạm đội này sẽ tham gia chiến đấu với các thành viên của hạm đội khác.

Top 4 hoạt động bất kỳ tay chơi Kho Báu Huyền Thoại nào cũng muốn tham gia! 2

Hoạt động diễn ra từ 19h đến 22h hàng ngày, đây là hoạt động quan trọng luôn khiến tất cả người chơi mong ngóng tham gia. Khi kết thúc trận chiến, dù kết quả nhận được là thắng hay thua thì hạm đội và các thành viên của hạm đội đều nhận được phần thưởng gồm xu hạm đội, thể lực, beli và danh vọng.

Top 3: Đấu trường

Đấu trường là một hoạt động cơ bản nhưng không thể bỏ qua ở bất kỳ tựa game nhập vai thẻ tướng nào, đặc biệt là ở game mobile Kho Báu Huyền Thoại. Hoạt động này được bình chọn là một trong 4 hoạt động yêu thích nhất của các game thủ, nơi bạn có thể so tài, thử nghiệm đội hình để thay đổi và tìm ra được đội hình mạnh nhất.

Top 4 hoạt động bất kỳ tay chơi Kho Báu Huyền Thoại nào cũng muốn tham gia! 3

Người chơi có thể tham gia đấu trường bất kỳ thời gian nào vì nó diễn ra 24/24. Tuy nhiên đánh giá xếp hạng sẽ kết thúc vào lúc 21h và tuỳ theo xếp hạng để trao phần thưởng. Vì vậy khuyến khích người chơi tham gia trước thời gian kết thúc để có cơ hội lọt top cao và nhận được những món quà hữu ích, những danh hiệu vinh danh cao quý.

Top 4: Vua Hải Tặc Tranh Bá

Vua Hải Tặc Tranh Bá là hoạt động dành cho các game thủ có khả năng build đồng đều toàn bộ tướng. Game thủ cần xếp 5 team 5 (25 tướng) để đấu với 5 team của người chơi bất kỳ cùng nhóm phân loại. Thể thức sẽ là thắng 3/5.

Top 4 hoạt động bất kỳ tay chơi Kho Báu Huyền Thoại nào cũng muốn tham gia! 4

Điều đặc biệt là người chơi sẽ không biết cách xếp team của nhau cho đến trước 20h thứ 4. Vì vậy yêu cầu game thủ phải build đồng đều và phối hợp tốt để phát huy được khả năng của tất cả các tướng.

Để tham gia hoạt động này, người chơi phải báo danh trước 20h thứ 3 hàng tuần. Hoạt động sẽ kết thúc vào 20h thứ 6 chọn ra top 32 người có tổng lực chiến 5 team cao nhất. Phần thưởng nhận được là khí hồn khi like hàng ngày, báo danh và đạt top cao trong PVP.

Đây cũng đều là các hoạt động chính giúp người chơi thu thập thêm nguyên liệu, mảnh tướng để bồi dưỡng sức mạnh cho trận hình của mình.

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kbht.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc