Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí

Thiên Kiếm Mobile không chỉ sở hữu hệ thống PVE đa dạng, PVP đặc sắc mà còn có vô số hoạt động mang đến khoảng thời gian thư giãn, giải trí nhẹ nhàng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile không chỉ sở hữu hệ thống PVE đa dạng, PVP đặc sắc mà còn có vô số hoạt động mang đến khoảng thời gian thư giãn, giải trí nhẹ nhàng.

Không hổ là siêu phẩm nhập vai không chiến được mong đợi nhất năm 2019, Thiên Kiếm Mobile khiến người chơi không ngừng cảm thấy hào hứng khi mỗi ngày đều phát hiện thêm nhiều hoạt động thú vị.

Từ khi bước chân vào game, người chơi thường phải chạy nhiệm vụ hoạt động chính tuyến để hỗ trợ cho việc lên cấp và mở khóa các tính năng, hoạt động mới. Đan xen trong đó là các hoạt động PVE, PVP mang tính thử thách, cạnh tranh cao.

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 0

Và để làm cho thế giới Thiên Kiếm Mobile đầy đủ các cung bậc cảm xúc còn thiết kế thêm các hoạt động vui nhộn, đậm chất giải trí, thực hiện đơn giản mà vẫn thu về được những vật phẩm hữu ích cho bản thân.

Trộm Thần Đỉnh

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 1

Là hoạt động diễn ra cả ngày, cả tuần, bất kể lúc nào cũng có thể tham gia khi nhân vật đã đạt cấp 45. Chỉ cần đến gặp NPC Hộ Đỉnh Sứ Giả nhận nhiệm vụ đi trộm đá sau đó mang tới thần đỉnh để luyện phẩm chất sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, KNB và cả những nguyên liệu cần thiết cho phát triển nhân vật.

Nhiệm Vụ Quan Phủ

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 2

Là nhiệm vụ thuộc dạng tuần hoàn mở khóa khi nhân vật của bạn đạt cấp 30. Hoạt động này diễn ra cả ngày và cả tuần, nhận tại NPC Cao Sĩ Liêm. Mỗi ngày được hoàn thành 2 vòng, mỗi vòng gồm 10 nhiệm vụ nhỏ. Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận nhiều EXP và rương treo thưởng. Rương treo thưởng khi mở ra sẽ có cơ hội nhận Đan EXP, Bạc và nguyên liệu quý.

Kỳ Ngộ

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 3

Nghe tên cũng đã thấy quen thuộc, đây là hoạt động thường thấy trong dòng game nhập vai. Trong Thiên Kiếm Mobile, hoạt động Kỳ Ngộ cũng giống như tên gọi, may mắn sẽ gặp được. Hoạt động sẽ được mở khi nhân vật đạt cấp 50 và không có thời gian giới hạn. Người chơi sẽ phải vào Vân Trung Giới để tìm kiếm Kỳ Ngộ. Sau khi nhận nhiệm vụ Kỳ Ngộ, sẽ dựa theo manh mối có được để đi tìm vị trí hoặc các nguyên liệu yêu cầu để hoàn thành.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm mặt 7 hoạt động PVP kinh điển mà người chơi Thiên Kiếm Mobile không muốn bỏ lỡ

Con Đường Tơ Lụa

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 4

Là hoạt động hàng ngày của các thành viên trong Bang hội, giúp đỡ bạn bè chung bang và cùng nhau xây dựng Bang lớn mạnh. Điều kiện tiên quyết là nhân vật phải đạt đến cấp 65 và đã gia nhập bang hội. Nhiệm vụ thường là giao nộp các vật phẩm nhà buôn yêu cầu kiếm được thông qua hoàn thành các hoạt động ngày khác.

Tàng Bảo Đồ

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 5

Là nhiệm vụ đào kho báu thông qua các tấm bản đồ nhận được trong quá trình làm nhiệm vụ, mở rương,…để nhận nhiều vật phẩm giá trị. Khi nhân vật đạt cấp 20, chỉ cần mở túi đồ của bản, kiểm tra xem có tàng bảo đồ không và bấm sử dụng, hệ thống sẽ tự động dẫn bạn đến vị trí cần đào.

Truyền Công

Truyền Công là hoạt động đã trở thành một biểu tượng riêng của những game tu luyện võ học. Thiên Kiếm Mobile cũng không ngoại lệ, tích hợp tính năng này để các thành viên cùng bang có thể truyền công cho nhau nhận thêm nhiều điểm kinh nghiệm quý báu.

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 6

Khi nhân vật đạt cấp 34 và đã gia nhập bang hội thì sẽ được truyền công. Trong thời gian hoạt động diễn ra sau 19h mỗi ngày, người chơi đã đạt 100 điểm sôi nổi có thể truyền công cho nhau tại lãnh địa bang, chênh lệch cấp càng cao sẽ nhận càng nhiều EXP.

Kim Kê Yến

Kim Kê Yến là một hoạt động vô cùng thú vị trong Thiên Kiếm Mobile, không chỉ cho phép thỏa sức PK mà còn có thể chơi đuổi bắt, trốn tìm với nhau. Hoạt động này sẽ mở khi người chơi đạt cấp 50, diễn ra vào 14h thứ 7 và Chủ Nhật.

Sau khi báo danh, tất cả người chơi được đưa vào Ngự Hoa Viên bắt đầu tấn công. Tại đây, người chơi không được tổ đội trước và phải cướp đoạt chìa khóa Cấm Cung để vào giai đoạn tiếp theo.

Đâu chỉ toàn tranh đấu kịch liệt, Thiên Kiếm Mobile còn vô số hoạt động đậm chất giải trí 7

Sự kiện chia 3 giai đoạn, 2 giai đoạn đầu cần nhặt chìa khóa Cấm Cung mới được vào tiếp, bị đánh bại sẽ rớt chìa khóa. Trong trận sẽ xuất hiện vũ khí và khiên, nhặt để nhận điểm công và thủ. Đánh bại địch được nhận điểm của đối phương, bị địch đánh bại sẽ mất điểm.

Trong trận sẽ xuất hiện vật phẩm che chở, trốn vào đó địch sẽ không tìm thấy. Thưởng từng giai đoạn được gửi sau khi kết thúc, giai đoạn cuối có thể cùng ăn tiệc gà với Tần Vương Lý Thế Dân trong Nội Viện.

Chìn chung hoạt động này không chỉ nhẹ nhàng, dễ hoàn thành và nhận được phần thưởng mà còn là thời gian thư giãn vui vẻ cùng bạn bè, anh em trong bang, tạo nên một môi trường game thân thiện, hòa đồng cho toàn bộ người chơi.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5