Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ

Dễ dàng nhận thấy, hệ thống gameplay đồ sộ của Thiên Kiếm Mobile đều tập trung vào tính đoàn đội, bang hội giúp gắn kết người chơi với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Dễ dàng nhận thấy, hệ thống gameplay đồ sộ của Thiên Kiếm Mobile đều tập trung vào tính đoàn đội, bang hội giúp gắn kết người chơi với nhau.

Có thể nói, các hoạt động bang hội phong phú, tạo nên được một môi trường tương tác, gắn kết chặt chẽ cho những người chơi đồng thời kích thích tinh thần đoàn kết trong mỗi thành viên bang là những yếu tố quan trọng khiến Thiên Kiếm Mobile giữ chân được người chơi.

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 0

Không hề phải cô độc một mình trong thế giới tu luyện, những người chơi Thiên Kiếm Mobile lúc nào cũng sát cánh cùng đồng đội, đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực từ bang hội, vừa giúp người chơi phát triển vừa là mục tiêu để mỗi người nỗ lực giành lấy vinh quang cho Bang hội của mình.

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 1

Được như vậy chính là nhờ công sức không nhỏ từ chuỗi hoạt động bang hội phong phú và vô cùng hoàn thiện với vô vàn hoạt động chỉ khi là một thành viên Bang mới có thể trải nghiệm.

Thích Khách Bang

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 2

Nhiệm vụ diễn ra ở lãnh địa Bang vào 19h15 thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 6. Trong map Bang sẽ xuất hiện một thích khách, đánh bại thích khách sẽ nhận được trang bị và tài sản của thích khách. Ngoài ra người tham gia còn nhận được kinh nghiệm, bang cống và nguyên liệu.

Nhiệm Vụ Vòng Bang

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 3

Là nhiệm vụ thực hiện ở lãnh địa bang được mở khóa khi nhân vật đạt cấp 38 và đã gia nhập bang hội. Cũng giống như nhiệm vụ tuần hoàn, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ vòng, hoàn thành 1 vòng sẽ nhận thưởng gồm vàng, kinh nghiệm và bang cống.

Lửa trại bang

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 4

Lửa Trại Bang Hội là tính năng vô cùng độc đáo, vừa mang lại vô số kinh nghiệm hữu ích, vừa giúp tình bằng hữu giữa các thành viên cùng Bang hội thêm phần gắn kết. Từ 19h đến 19h15 mỗi ngày trong tuần, sẽ liên tục nhận được kinh nghiệm và bang cống khi đứng trong lãnh địa bang. Người chơi có thể trong thời gian này để giao lưu, trò chuyện với nhau tạo nên nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Quốc vận

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 5

Quốc Vận là hoạt động giúp người chơi tăng lợi tức từ Vận Tiêu trong khung giờ nhất định. Trong thời gian Quốc Vận, tham gia vận tiêu thì phần thưởng vận tiêu tăng 120%. Tuy nhiên, người chơi cũng cần chuẩn bị cẩn thận, tốt nhất là đi cùng bang hội để tránh bị các bang hội, người chơi khác “chặn đường”.

Tập Kích Bang

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 6

Là hoạt động PVP bang hội mở khóa khi nhân vật đạt cấp 60 vào mỗi 19h15 thứ 4 và thứ 7. Nhiệm vụ yêu cầu người chơi tổ đội để tới biên giới nước địch, cả bang đều hưởng chung cùng một số quái, vì vậy cần hợp sức của nhiều người để tiêu diệt hết số lượng quái đó. Phần thưởng nhận được khi tiêu diệt quái gồm kinh nghiệm, KNB, bang cống.

Tuần Tra Biên Cảnh

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 7

Là hoạt động được mở khóa ở cấp độ 45, yêu cầu tuần tra 10 phút ở Lạc Nhật Thành hoặc kích sát một người nước địch. Chính vì vậy, nếu không có bạn bè, bang hội hỗ trợ sẽ rất khó đột nhập vào nước địch giết một mạng mà vẫn an toàn trở ra.

Xâm Lược

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 8

Hoạt động này bắt đầu lúc 10h và 15h30 thứ 2, thứ 4 và chủ nhật, người chơi phải tới map Lạc Nhật sa mạc tìm quân xâm lược để tiêu diệt.

Trồng Cây

Hoạt động Bang hội trong Thiên Kiếm Mobile giúp người chơi gắn kết chặt chẽ 9

Sau 11h30 các ngày trong tuần, thành viên trong bang có thể đến lãnh địa bang hàng ngày để trồng cây và nhận bạc. Cụ thể mỗi khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ được giao cho 1 cây trồng tại vị trí chỉ định. Người chơi cần ra tưới nước cho cây. Khi cây trưởng thành có thể thu hoạch.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5