Hoành tráng như Võ Lâm Truyền Kỳ: Đầu tư biển quảng cáo 3D LED tân tiến để chúc Tết cộng đồng

Độ hoành tráng của biển quảng cáo 3D LED khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ bởi sự đầu tư của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2022 Tin game

Độ hoành tráng của biển quảng cáo công nghệ mới 3D LED ở khu vực Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Văn Chiêm (quận 1, TPHCM) khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ bởi sự đầu tư và chịu chi của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Như một lời tri ân tấm thịnh tình của game thủ trong gần 2 thập kỷ qua, đồng thời mừng thời khắc giao thoa đất trời khi Tết Âm Lịch 2022 đang đến rất gần, nhà phát hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã đặc biệt chuẩn bị biển quảng cáo 3D LED hoành tráng ngay tại trung tâm TPHCM. Thực sự phải gọi chiến dịch quảng cáo ngoài trời lần này là “chơi lớn” khi đầu tư mạnh tay để mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh chân thật hiếm có.

Hình ảnh Thanh Long oai vệ sống động như nhảy ra khỏi màn hình để bắt lấy quả châu khiến bất cứ ai cũng giật mình và trầm trồ. Tiếp theo đó, trong sắc đỏ ngày Tết, “đại hiệp” Trấn Thành bất ngờ xuất hiện cùng Sơ Tâm mang đến lời chúc năm mới khởi sắc, trọn vẹn và bình an. Cả ba nhân vật này đều quen thuộc với người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, đặc biệt là tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Hoành tráng như Võ Lâm Truyền Kỳ: Đầu tư biển quảng cáo 3D LED tân tiến để chúc Tết cộng đồng 0

MC Trấn Thành được biết đến là đại sứ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tựa game này còn đặc biệt mời anh gia nhập thế giới võ lâm bằng cách ứng dụng công nghệ mô phỏng CGI để tạo nên “đại hiệp” Trấn Thành hết sức sống động. Nhận được yêu thích và vô số phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Trấn Thành tiếp tục được VNGGames “chọn mặt gửi vàng” để đại diện cho dòng game gửi lời chúc Tết đến cộng đồng.

Hoành tráng như Võ Lâm Truyền Kỳ: Đầu tư biển quảng cáo 3D LED tân tiến để chúc Tết cộng đồng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Sắm sửa Mâm Ngũ Quả, game thủ VLTK1M sẵn sàng đón Tết Nhâm Dần

Với slogan “Có Hy Vọng, Thêm Ý Chí – Tết Khởi Sắc, Truyền Kỳ Võ Lâm”, Võ Lâm Truyền Kỳ gửi đến thông điệp động viên và khích lệ đầy ý nghĩa. Qua đó vực dậy tinh thần mọi người sau một năm vất vả và lao đao vì dịch bệnh, đồng thời giữ niềm hy vọng và ý chí để làm nên một năm 2022 khởi sắc, rực rỡ.

Đặt ở vị trí đông đúc trên đường Phạm Ngọc Thạch, billboard này mang theo mong muốn góp thêm sự sôi động và rộn rã của không khí Tết. Qua đó cũng giúp thế giới game ảo trở nên gần gũi mọi người hơn.

Hoành tráng như Võ Lâm Truyền Kỳ: Đầu tư biển quảng cáo 3D LED tân tiến để chúc Tết cộng đồng 2

Với những thông điệp tích cực của mình, billboard LED 3D của Võ Lâm Truyền Kỳ đang thu hút vô vàn sự chú ý từ cộng đồng. Không ít người đã đến check-in, quay phim và bày tỏ sự ấn tượng với phong cách quảng cáo như xóa mờ thế giới ảo trong game và ngoài đời thực này.

“Ăn” Tết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam
Và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: https://volamm.zing.vn/tet-vo-lam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA