Hoành Tảo Giang Hồ 3D – Game võ hiệp siêu hấp dẫn cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game nhập vai hành động Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã được NPH VTC Mobile về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2016 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game nhập vai hành động Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã được NPH VTC Mobile về Việt Nam thành công.

Khác với những game mobile nhập vai lấy bối cảnh võ hiệp khác, Hoành Tảo Giang Hồ 3D không đi theo lối chơi thuần nhập vai mà lại tôn thờ thể loại ARPG, tái hiện một thế giới giang hồ với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Game võ hiệp siêu hấp dẫn cập bến Việt Nam 0

Chưa kể đến, game còn sử dụng đồ hoạ Unity 3D tiên tiến, tạo ra những khung cảnh, cử động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết cùng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đủ để làm loá mắt người chơi.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Game võ hiệp siêu hấp dẫn cập bến Việt Nam 1

Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Game võ hiệp siêu hấp dẫn cập bến Việt Nam 2

Trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D ngoài việc tung hoành trên giang hồ, kết bạn với những người chơi khác, thể hiện bản lĩnh cá nhân trong những trận tranh hùng xưng bá, tạo dựng những bang hội vững mạnh, còn có hệ thống Hiệp khách hỗ trợ cho người chơi, giúp người chơi gia tăng một chỉ số lớn lực chiến.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Game võ hiệp siêu hấp dẫn cập bến Việt Nam 3

Và khác với hệ thống hiệp khách trong những thể loại game võ hiệp khác, ở game Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile người chơi sau khi chiêu mộ hiệp khách sẽ tương tác với nhau thông qua hệ thống tán gẫu, trò chuyện với hiệp khách, thu thập các tín vật, cùng uống rượu để gia tăng chỉ số kết nghĩa. Sau khi đã đạt đến một trình độ nhất định, hiệp khách và người chơi không chỉ học được những tuyệt kỹ võ học mà sự kết hợp giữa hai người còn tạo ra lượng lớn lực sát thương.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D - Game võ hiệp siêu hấp dẫn cập bến Việt Nam 4

Với hệ thống gameplay phong phú, đa dạng, có nhiều cải tiến mới lạ cùng đồ hoạ 3D đỉnh cao và cốt truyện võ hiệp được nhiều người yêu thích, chắc chắn Hoành Tảo Giang Hồ 3D sẽ trở thành một tựa game gây sốt trên thị trường Việt khi ra mắt vào dịp cận tết Âm lịch này!

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoanhtao.vn
Trang chủ https://hoanhtao3d.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc