Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng

Trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D thì cả quái và Boss cũng có kỹ năng tác chiến đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp để thử thách người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2016 Tin game
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D thì cả quái và Boss cũng có kỹ năng tác chiến đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp để thử thách người chơi.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D được xây dựng bằng đồ họa 3D tân tiến với hệ thống bối cảnh được xây dựng rộng lớn và hết sức chi tiết. Không những vậy, game còn thành công khi mang đến một thế giới võ hiệp đẹp mắt với các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật được thể hiện mượt mà, nhanh và rất dứt khoát, mang đến cảm giác điều khiển đã tay cho game thủ khám phá.

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 0

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 1

Và cũng giống như nhiều tựa ARPG hiện nay trên mobile, thao tác điều khiển nhân vật trong Hoành Tảo Giang Hồ 3D không quá phức tạp với một phím điều hướng bên trái và các phím sử dụng kỹ năng bên phải. Trong phiên bản hiện tại, game có 3 lớp nhân vật sử dụng 3 món vũ khí gồm Kiếm, Thương và Quạt. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu các bộ kỹ năng phong phú và khả năng chiến đấu riêng biệt.

Về hệ thống chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động chuẩn ARPG 3D với cách thao tác bằng phím ảo, góc camera khóa 45 độ khá đáng tiếc bởi người chơi sẽ không thể tự do nhìn ngắm hình ảnh đẹp theo ý mình. Các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu trong game được thể hiện hết sức bắt mắt, hoành tráng và mang đậm một chất võ hiệp, không quá màu sắc như những sản phẩm tiên hiệp huyền ảo. Hơn nữa, các trường cảnh cũng được xây dựng rộng lớn, có cấu trúc thuần nét cổ trang, có phân chia tầng lớp rõ ràng, kết hợp với hệ thống hiệu ứng môi trường, thời tiết càng khiến quá trình trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn.

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 2

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 3

Dấn thân sâu vào game Hoành Tảo Giang Hồ 3D người chơi sẽ được tham gia các màn chơi dưới hình thức vượt ải. Hệ thống phụ bản trong game rất phong phú kết hợp với các hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng. Trong những cấp độ đầu tiên, người chơi chủ yếu hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp một cách dễ dàng trước khi đến với những thử thách cao hơn phía sau như Đấu trường, săn Boss, Khiêu chiến, Bang chiến…

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 4

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 5

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng trong Hoành Tảo Giang Hồ 3D thì cả quái và Boss cũng có kỹ năng đặc biệt hết sức lợi hại và phức tạp, nên người chơi cần có những sự lựa chọn chuẩn bị thích hợp để đối phó. Hệ thống các phụ bản và hoạt động trong PVP trong game cũng rất phong phú, thậm chí cho phép người chơi tùy ý cải biến trạng thái PK để đánh nhau với mọi người xung quanh.

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 6

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 7

Mặt khác bạn cần phải thu thập và phát triển các hiệp khách (đây là hệ thống bạn đồng hành trong game) với nhân vật chính, tối đa 4 người cùng tham chiến. Và trong khi chiến đấu, các hiệp khách này sẽ tự động chiến đấu và bạn có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt để tất cả cùng tạo nên chuỗi combo về phía kẻ thù. Bên cạnh đó, game cũng có các tính năng phát triển nhân vật và hiệp khách rất cơ bản như hệ thống trang bị gồm cường hóa, khảm ngọc để giúp gia tăng lực chiến cho đội hình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoanhtao.vn
Trang chủ https://hoanhtao3d.vn/

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 8

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 9

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 10

Quái trong game Hoành Tảo Giang Hồ 3D cũng có tuyệt chiêu riêng 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA