Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay!

Ngắm nhìn những hình ảnh in-game chất lượng cao của Hoành Tảo Giang Hồ 3D thật khó mà tin được đây lại là sản phẩm game mobile online.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2017 Tin game
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Ngắm nhìn những hình ảnh in-game chất lượng cao của Hoành Tảo Giang Hồ 3D thật khó mà tin được đây lại là sản phẩm game mobile online.

Hình ảnh chuẩn IMAX 3D trong chiến đấu

Hoành Tảo Giang Hồ 3D ứng dụng công nghệ đồ họa IMAX 3D, có ưu thế hiển thị hình ảnh đẹp gấp 4 lần so với công nghệ thông thường, cùng với chiều sâu tạo hình từ nhà sản xuất khiến thế giới võ lâm trong Hoành Tảo Giang Hồ trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên ở một game mobile người chơi có thể cảm nhận được độ mỏng của từng cánh hoa đào rơi, mặt nước gợn sóng dưới chân nhân vật và cả các yếu tố thời tiết, thời gian ngay trong game.

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 0

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 1

Cũng cần phải nói thêm rằng từ trước đến nay, ở một số tựa game mobile online ARPG khi về Việt Nam đều tự tin khoe mẽ IMAX 3D của mình rồi. Tuy nhiên phần này chỉ được thể hiện thông qua các đoạn phim cắt cảnh hay tái dựng phần kỹ năng kết liễu của nhân vật mà thôi. Trái lại ở Hoành Tảo Giang Hồ 3D, công nghệ IMAX 3D được vận dụng triệt để từ phần đồ họa cảnh quan, phác thảo nhân vật cho đến các trường cảnh xuất kỹ, thao tác chiến đấu hay phim chuyển cảnh lồng ghép đầy ấn tượng.

 

IMAX 3D là cụn từ viết tắt của Image MAXimum 3D, là một chuẩn sản xuất và trình chiếu phim được phát minh bởi công ty IMAX – Canada. Mục tiêu đầu tiên của IMAX là tạo ra một chuẩn ghi hình và trình chiếu phim có độ phân giải cao hơn chuẩn phim thường được dùng trong ngành điện ảnh. Từ năm 2002, một số bộ phim cũng đã được upconvert thành định dạng IMAX để trình chiếu trong các rạp.

Tái dựng cảnh chiến đấu sống động với hình ảnh 3D nổi toàn màn hình

Trò chơi hiện có 3 môn phái gồm Võ Đang, Thiên Nhẫn và Tiêu Dao, mỗi lớp nhân vật đều có 3 loại kỹ năng tùy theo đặc điểm phái, gồm có: ngoại công, nội công và khinh công. Trong đó ngoại công là các chiêu thức chủ động, nội công là các chiêu thức bị động tăng sức mạnh cho nhân vật còn khinh công bao gồm các kỹ năng như nhảy, né tránh, gia tốc,…Người chơi có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng kỹ năng bằng hệ thống phím ảo trong game. Nhờ đó phần tái dựng kỹ năng, chiêu thức của nhân vật trong game không chỉ bắt mắt, hoành tráng mà còn dễ điều khiển.

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 2

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 3

Đặc biệt ngoài những kỹ năng và chiêu thức cơ bản ra thì nhân vật còn được bố trí một chiêu thức đặc biệt với những hiệu ứng tấn công và hiệu quả vô cùng cao. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình phiêu bạt giang hồ, người chơi không thể thiếu những người bạn đồng hành chính là những trợ thủ mà nhân vật thu phục được. Những trợ thủ này có khả năng hỗ trợ rất lớn đối với người chơi và giúp việc qua bàn dễ dàng hơn. Nhóm trợ thủ này có những chiêu thức riêng biệt và game thủ có thể song song phát triển, nâng cấp cả nhân vật của mình lẫn trợ thủ.

Trang chủ https://hoanhtao3d.vn/

Một số hình ảnh in-game chất lượng cao của trò chơi:

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 4

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 5

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 6

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 7

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 8

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 9

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 10

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 11

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 12

Đặt chân vào Hoành Tảo Giang Hồ 3D bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay! 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt