$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M

Buổi live stream chơi Boom M cùng Ngân Sát Thủ của Hoàng ViruSs cứ tưởng sẽ là một buổi tối buôn hành toàn server nhưng tiếc là không được như vậy.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Buổi live stream chơi Boom M cùng Ngân Sát Thủ đã được Hoàng ViruSs hứa hẹn sẽ cho những fan của cặp đôi này một buổi tối buôn hành toàn sever nhưng tiếc là mọi thứ không được như vậy.

Cụ thể, trong buổi live stream chơi Boom M vào tối qua cùng Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs đã công khai việc anh coi cô nàng là em gái và đang tuyển người yêu.

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M 0
Hoàng ViruSs và Ngân Sát Thủ là cặp đôi tốn nhiều giấy mực của báo giới

Vừa bắt đầu stream Ngân Sát Thủ đã tuyên bố chắc nịch trước người xem rằng Boom là một trong những tựa game sở trường của mình trong quá khứ nhưng sự thật là cô đã bắt Hoàng ViruSs phải “còng lưng gánh tạ” trong các kèo 2 vs 2 tưởng chừng đơn giản.

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M 1

Không chỉ chơi dở tệ khi chết rất sớm mỗi lần chung đội với ViruSs, cách chơi của Ngân Sát Thủ cũng có phần kì quái khi liên tục là những pha “bóp đồng đội” không thương tiếc. Cô nàng liên tục di chuyển xuống phần sân của anh chàng nhẹ nhàng “đặt ké” vài quả bom nước khiến cho Hoàng ViruSs trở nên lúng túng trong các pha xử lý của mình.

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M 2

Cực chẳng đã, chàng streamer tội nghiệp phải thốt lên “Úi dồi ôi, bà Ngân ơi… Bà ý không đặt chỗ bà ý cứ xuống chỗ mình đặt, này đỡ sao được…”. Những lúc như vậy chỉ cần ngó sang stream của Ngân Sát Thủ ai cũng có thể thấy cô cười đắc ý như thể đã troll “ông anh trai” của mình rất thành công.

Khá may mắn cho anh chàng ViruSs khi Boom M lại có nhiều chế độ chơi khá thú vị, ngay khi cảm thấy “đèo bồng” không nổi cô nàng Ngân Sát Thủ, anh đã mở ngay một room đấu sinh tồn giao lưu cùng các fan.

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M 3

Chế độ chơi này của Boom M chỉ cho phép một người sống sót sau cùng chiến thắng sau những vòng bo liên tục khép lại. Dĩ nhiên, Hoàng ViruSs không cần tốn sức gánh team nữa thay vào đó anh được dịp phát huy sở trường caster khi “lên bảng ngắm gà” sớm chả kém gì Ngân Sát Thủ.

Chia sẻ cùng các fan đang xem live stream, Hoàng ViruSs không chỉ tận tình hướng dẫn khán giả cài game mà anh cũng lí giải nguyên nhân dù là ai cũng nên thử chơi tựa game này một lần.

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M 4
“Game này rất dễ chơi lại là một cách tìm lại tuổi thơ nữa, mình rất thích” – Hoàng ViruSs chia sẻ trên sóng live stream

Không chịu kém cạnh Hoàng ViruSs, cô nàng Ngân Sát Thủ cũng hồ hởi chia sẻ những kí ức đẹp của bản thân về Boom nhiều năm trước. Đặc biệt, cô cũng lấy lòng fan khi phân tích kĩ cách nhận kim cương miễn phí hàng ngày hay cách nạp tiền, nhập giftcode khi gia nhập đấu trường Boom M

Vừa gánh tạ Ngân Sát Thủ, Hoàng ViruSs vừa công khai tuyển gấu khi stream Boom M 5

Kết thúc buổi live, mặc dù chẳng có những câu nói ngọt ngào, tình cảm nào được thổ lộ nhưng cả 2 đều đã có một buổi chơi chung vui đúng nghĩa với Boom M.

Link tải Android – http://bit.ly/taiboommggplay
Link tải iOS – http://bit.ly/taiboommios
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update