Hoàng Hậu Cát Tường: Tiếp nối đam mê – Cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi

Đánh dấu cột mốc quan trọng cũng như kỷ niệm chặng đường 2 năm nhiều thành công, Hoàng Hậu Cát Tường tung ra chuỗi sự kiện sinh nhật 2 tuổi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2022 Tin game
Hoàng Hậu Cát Tường

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: MuuGame

Hoàng Hậu Cát Tường

Nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng cũng như kỷ niệm chặng đường 2 năm nhiều thành công, Hoàng Hậu Cát tường tung ra chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi nóng hơn bao giờ hết, game thủ đã sẵn sàng cháy hết mình cùng đại tiệc lần này chưa nào?

Chính thức đặt chân đến Việt Nam vào 2020, Hoàng Hậu Cát Tường đã tạo nên tiếng vang lớn và khẳng định độ hot đặc biệt của mình khi thu hút lượng lớn người chơi với quy mô siêu khủng. Không những vậy, tựa game còn đạt nhiều thành tựu vượt trội và nằm trong top những game thời trang và cung đấu được yêu thích nhất. Cho đến nay, tựa game ngôn tình thời trang này vẫn có được cho mình chỗ đứng riêng trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

Hoàng Hậu Cát Tường: Tiếp nối đam mê - Cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi 0

Nhằm tri ân những tình cảm quý báu và sự đồng hành của game thủ trong suốt thời gian qua, Hoàng Hậu Cát Tường Mobile tung ra chuỗi sự kiện siêu hot để chúc mừng sinh nhật 2 tuổi của mình. Với các hoạt động thú vị trong chuỗi sự kiện lần này, đây hứa hẹn sẽ là bữa tiệc có quy mô hoành tráng và nóng bỏng nhất để game thủ có thể cháy hết mình và tiếp nối đam mê.

Hãy cùng điểm qua 1 số hoạt động thú vị có trong chuỗi sự kiện sinh nhật mừng 2 tuổi của game nhé:

Hoạt động Thử Nghiệm Hoàng Cung

Thời gian sự kiện: Từ ngày 10/1/2022 đến ngày 19/1/2022

Hoàng Hậu Cát Tường: Tiếp nối đam mê - Cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi 1

Tại đây, người chơi game Hoàng Hậu Cát Tường cần đăng nhập tài khoản để tham gia thử nghiệm. Sau khi chia sẻ kết quả đã tham gia thử nghiệm, người chơi có thể nhận số lần đóng góp +1 dùng để nhận quà lì xì hấp dẫn từ game. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng mỗi tài khoản chỉ được nhận số lần đóng góp khi tiến hành chia sẻ lần đầu tiên, các lần chia sẻ sau sẽ không được tính.

Hoạt động Vượt Ải Sinh Nhật

Thời gian sự kiện: Từ ngày 10/1/2022 đến ngày 19/1/2022

Hoàng Hậu Cát Tường: Tiếp nối đam mê - Cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi 2

Với mỗi lần vượt ải hoàn tất, người chơi có thể nhận 1 lượt rút thăm quà tặng và 1 lần đóng góp. Từ ải thứ 4 trở lên, độ kiến thiết trong hoạt động “Hoàng Cung Rực Rỡ” cần đạt đến giai đoạn tương ứng để mở khóa ải, cụ thể:

+ Ải thứ 4: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 10.000
+ Ải thứ 5: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 30.000
+ Ải thứ 6: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 50.000
+ Ải thứ 7: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 50.000
+ Ải thứ 8: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 100.000
+ Ải thứ 9: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 200.000
+ Ải thứ 10: độ kiến thiết “Hoàng Cung Rực Rỡ” đạt 300.000

Khi vượt ải thất bại, người chơi sẽ bị hạn chế vượt ải và cần đợi 60 phút sau đó mới có thể tiếp tục vượt ải.

Hoạt động Toàn Dân Vui Vẻ

Thời gian sự kiện: Từ ngày 10/1/2022 đến ngày 19/1/2022

Hoàng Hậu Cát Tường: Tiếp nối đam mê - Cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi 3

Tại hoạt động, người chơi sẽ tiến hành rút thăm để nhận các phần quà giá trị được đặt ngẫu nhiên trong khu thưởng (tổng cộng 16 vật phẩm). Nếu người chơi chọn mở 10 lần, 10 vật phẩm thưởng sẽ được mở ra cùng lúc.

Cách nhận số lượt rút thăm cũng khá đơn giản, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi cần nạp 22.000 để nhận 1 lần rút. Tương tự như vậy, nếu nạp thêm 22.000 nữa, tổng cộng khoảng 44.000 thì sẽ có 2 lượt rút thăm, 66.000 tương ứng với 3 lượt rút thăm,… Người chơi có thể nạp tùy ý để có thêm số lượt rút thăm mong muốn.

Ngoài ra, tham gia hoạt động này người chơi sẽ được tính điểm và tổng kết vào bảng xếp hạng tích lũy nạp. Nếu người chơi tích lũy nạp đạt mức yêu cầu sẽ nhận thêm quà từ Hoàng Hậu Cát Tường và phần thưởng sẽ được phát qua thư sau khi sự kiện kết thúc. Cụ thể:

+ Nạp tích lũy đạt 109.000 có thể nhận  “Khung avatar kỷ niệm chuyên thuộc”
+ Nạp tích lũy đạt 180.000 có thể nhận “Nền chat kỷ niệm chuyên thuộc”
+ Top 100 trên bảng xếp hạng có thể nhận “Danh hiệu kỷ niệm 2 năm”

Lưu ý, số tiền trên bảng xếp hạng chỉ giới hạn trong việc nạp trực tiếp trong game hoặc nạp web vào game và mua số dư sẽ không được tính vào. Ngoài ra, do số lượng tham gia lớn, việc làm mới dữ liệu có thể bị trì hoãn (không quá 30 phút).

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoàng Hậu Cát Tường – Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa

Hoạt động Kỷ Niệm 2 Năm

Thời gian sự kiện: 16/1/2022

Hoàng Hậu Cát Tường: Tiếp nối đam mê - Cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi 4

Nhằm chúc mừng kỷ niệm 2 năm ra mắt game, người chơi có thể truy cập trang web chính thức vào đúng thời gian sự kiện để nhận gói quà đặc biệt với số lượng có hạn cùng số lần đóng góp +1.

Ngoài các hoạt động, sự kiện thú vị kể trên, Hoàng Hậu Cát Tường còn 1 tin vui đặc biệt hơn, với đại tiệc mừng sinh nhật lần này, NPH còn sẵn lòng ‘chơi lớn’ nhằm tri ân sự ủng hộ của cộng đồng khi đề xuất tặng quà công nghệ cực khủng cực đã như: Iphone promax 256GB, IPad mini 256GB, Foreo 3 Plus,… Không những vậy, người chơi còn có thể tham gia nhiều sự kiện khác trong game, trên fanpage,… và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Có thể nói, 2 năm – 1 chặng đường cũng đã đủ để khiến ta nhớ, thương và gắn bó với nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp. Hoàng Hậu Cát Tường xin gửi lời cảm ơn các nương nương đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tiếp nối đam mê cung đấu và cháy hết mình với chuỗi sự kiện cực hot cực chất lần này của Hoàng Hậu Cát Tường nhé!! Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch tham gia ngay thôi nào!!

Fanpage: https://hhct.muugame.com/m/fb1.html
Tải game: https://hhct.muugame.com/m/app1.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên