Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt

Những hạng mục lớn ở Soái Vương như hệ thống tướng chính, tướng phụ, hệ thống thú cưỡi, thời trang và và hệ thống Boss… đều đã được Việt hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Soái Vương

Theo tin tức từ Dự án Soái Vương, những hạng mục lớn như hệ thống tướng chính, tướng phụ, hệ thống thú cưỡi, thời trang và và hệ thống Boss… đều đã được Việt hóa hoàn toàn, đang “Nằm nghiêng ráo nước” chỉ chờ các game thủ của chúng ta tới “chén” mà thôi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng chính của Soái Vương.

Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt 0

Đầu tiên và đáng chú ý nhất chính là hệ thống thú cưỡi.  Được đánh giá là chuyển động vô cùng mượt mà và chân thực, Soái Vương khiến chúng tôi khá bất ngờ khi có thể sở hữu nền đồ họa chất lượng cao ngang ngửa với những tựa game Client hiện nay.

Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt 1

Đúng như cái tên “Thời trang”, đây là những bộ trang phục huyền thoại với hiệu ứng đặc biệt dành cho các game thủ “Đẹp trai” đã chán ngán với việc xây dựng một hình tượng nhân vật duy nhất mà muốn được sở hữu nhiều tạo hình khác nhau.

Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt 2

Hệ thống tướng phụ vô cùng phong phú bao gồm các đại tướng quân lừng danh như Vương Tiễn, Bạch Khởi, Lưu Bang, Liêm Pha… đều góp mặt trong hàng ngũ của Soái Vương. Theo đánh giá của chúng tôi, hệ thống tướng phụ của Soái Vương xứng đáng đứng Top những tướng phụ đẹp nhất dòng MMORPG. Các tướng phụ đẹp tới mức có đủ khả năng trở thành nhân vật chính trong bất kì game MMORPG nào trên thị trường hiện nay.

Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt 3

Hệ thống Skill của mỗi hệ lên tới 8 Skill, gấp đôi so với các game nhập vai hiện nay là 4 skill. Các skill bao gồm tấn công vật lý, Buff chủ động, bị động rất linh hoạt, giúp người chơi thỏa sức PK cùng anh em chiến hữu.

Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt 4

Soái Vương cũng sở hữu hệ thống Boss lên tới con số khủng khiếp, đếm sơ qua đã gần được 200 boss lớn nhỏ phục vụ cho người chơi cày cuốc kiếm đồ.

Chỉ còn 2 ngày nữa là chúng ta sẽ được sờ tận tay day tận mắt ông Soái Vương này rồi, hãy cùng đón xem nhé.

Hoàn tất Việt hóa, Soái Vương đã sẵn sàng ra mắt 5

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn

Fanpage: https://fb.com/soaivuong

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở