Hoa Thiên Kiếp Gamota mở tải sớm, đợi sẵn game thủ vào sáng mai!

Ngay sau khi có thông tin ngày ra mắt chính thức, NPH Gamota cũng đồng thời tung ra link tải game mobile Hoa Thiên Kiếp để người chơi có thể cài đặt trước.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/09/2019 Tin game
Hoa Thiên Kiếp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Kiếp

Ngay sau khi có thông tin ngày ra mắt chính thức, NPH Gamota cũng đồng thời tung ra link tải game mobile Hoa Thiên Kiếp để người chơi có thể cài đặt trước.

Hôm qua (17/9/2019), NPH Gamota xác nhận việc Hoa Thiên Kiếp Mobile sẽ được phát hành vào lúc 10h sáng ngày 19/9/2019 với phiên bản chính thức không reset dữ liệu. Thì ngay trong buổi tối cùng ngày, đơn vị đã tung link tải game trên cả hai nền tảng Android và iOS để tất cả người chơi có thể tải về máy trước. Đây được xem là động thái nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất đối với người dùng mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Hoa Thiên Kiếp Gamota mở tải sớm, đợi sẵn game thủ vào sáng mai! 0

Lại nói về game mobile Hoa Thiên Kiếp thì được biết đây là một MMORPG 3D với cốt truyện tu tiên đầy quen thuộc. Trong game người chơi có thể thỏa sức bay lượn, ngao du trong một thế giới rộng lớn, bao la.

Hoa Thiên Kiếp Gamota mở tải sớm, đợi sẵn game thủ vào sáng mai! 1

Nơi bạn có thể tung hoành tam giới, tham gia những trận chiến giữa thế lực thiện – ác, thần – nhân – quỷ. Có lẽ đẹp đẽ, kỳ vĩ nhưng không kém phần khốc liệt và choáng ngợp sẽ là những cảm giác đánh thức giác quan của người chơi khi thả hồn mình vào Hoa Thiên Kiếp Mobile.

Hoa Thiên Kiếp Gamota mở tải sớm, đợi sẵn game thủ vào sáng mai! 2

Ngay từ bây giờ, người chơi quan tâm có thể tải Hoa Thiên Kiếp Gamota từ hai kho ứng dụng App Store và Google Play Store. Được biết trò chơi sẽ chính thức Open Beta vào 10h sáng ngày mai, 19/9/2019 với hàng loạt những sự kiện và phần quà hấp dẫn dành cho người chơi. Đặc biệt là sự kiện đăng nhập vào game, nhận ngay VIP vô cùng hấp dẫn.

Link tải: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6
Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/
Group: http://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!