Hoa Thiên Cốt Web thực ra đã nằm trong túi của VTC Intecom

Hoa Thiên Cốt Web bản chuẩn thực chất đã được NPH VTC Intecom mua về Việt Nam trước đó nhiều tháng và hiện tại game đã hoàn tất xong khâu Việt hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2015 Tin game
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Web bản chuẩn thực chất đã được NPH VTC Intecom mua về Việt Nam trước đó nhiều tháng và hiện tại game đã hoàn tất xong khâu Việt hóa.

Ngay khi 2Game đưa ra nghi vấn “Hoa Thiên Cốt Web rơi vào tay Soha Game?” thì lập tức các nguồn tin mật ở Sao Hoa đã gọi điện đến chia sẻ với 2Game rằng sản phẩm này thực ra đang nằm trong túi NPH VTC Intecom rồi. Dự kiến sản phẩm sẽ sớm ra mắt game thủ vào tháng 1/2016 tới với phiên bản Việt hóa, lồng tiếng chuẩn mực. Lại nói thêm về dự án liên quan đến danh Hoa Thiên Cốt của Soha Game thì nguồn tin trên cho hay đó chỉ là một game mobile online!

Hoa Thiên Cốt Web thực ra đã nằm trong túi của VTC Intecom 0

Như vậy đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có thể xác nhận danh tánh NPH Game đứng sau dự án Hoa Thiên Cốt Web chính là VTC Intecom.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/hoathiencot11111/
Tham gia fanpage game Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật