Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn

Nhờ sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) là tựa game được mong chờ nhất trong tháng 07 này của làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Tin game
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Nhờ sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) là tựa game được mong chờ nhất trong tháng 07 này của làng game Việt.

Sau 3 năm vận hành trên thị trường game khốc liệt bậc nhất thế giới (Trung Quốc), Hoa Sơn Ngũ Tuyệt đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam trong sự trông đợi của hàng triệu fan trung thành của kiếm hiệp Kim Dung.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn 0

Không chỉ nổi bật nhờ thành công tạo nên thương hiệu tại Trung Quốc khi là tựa game chuẩn nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile khi về Việt Nam còn được NPH Funtap chau chuốt và mở rộng hơn các tính năng, hoạt động, giúp cho game thủ khi trải nghiệm có nhiều khám phá mới mẻ.

BỘ TUYỆT THẾ VÕ HỌC THẤT TRUYỀN

Bước chân vào game người chơi không chỉ được thưởng thức một thế giới kiếm hiệp được tái hiện chân thực từng chi tiết nhỏ nhất, mà còn được tận mắt chứng kiến loạt bí kíp võ học thất truyền từ lâu trong giang hồ như: Lục Dương Phần Thiên Quyết, Tiên Thiên Nhất Dương Chỉ, Càn Khôn Đại Na Di, Thái Cực Quyền, Cáp Mô Công, Đả Cầu Bổng Phát… Thậm chí, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt còn sở hữu những Tuyệt Thế Thần Binh vang danh thiên hạ như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cầu Bổng, Bích Hải Ngọc Tiêu…

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn 1

TRỞ THÀNH MỘT PHẦN TRONG BÁT ĐẠI MÔN PHÁI

Hệ thống võ học độc nhất, tự do gia nhập Bát Đại Môn Phái: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Minh Giáo, Hoa Sơn, Thiếu Lâm của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt chính là tính năng đặc biệt đưa giấc mơ của fan trung thành kiếm hiệp Kim Dung ngày một gần hơn, khi giờ đây game thủ có cơ hội hóa thân thành một trong những môn phái danh trấn thiên hạ bậc nhất trong võ lâm.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắm ảnh Việt hóa chỉn chu của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap trước giờ G

HỆ THỐNG NỘI/NGOẠI CÔNG ĐA DẠNG

Thành công của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt tại tất cả các server quốc nội chính là nhờ sở hữu một hệ thống nội/ngoại công vô cùng đa dạng và biến ảo. Qua đó game thủ có cơ hội lớn để phát triển tối đa việc xây dựng trận hình, lối chơi.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn 3

Các nhân vật trong game đều có những hệ ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Đặc biệt, với các chỉ số nội/ngoại công của từng nhân vật sẽ khác nhau, nên game thủ cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho có thể phát huy hết được sức mạnh, thuộc tính của nhân vật đó khi giao chiến.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn 4

HOẠT ĐỘNG PVP VÀ PVE KINH ĐIỂN

Là người yêu thích những trận chiến đấu kinh điển trong kiếm hiệp Kim Dung chắc chắn sẽ khó có thể bỏ lỡ những hoạt động PVP, PVE của Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Funtap. Dù là Võ Lâm tranh Bá, Đại Náo Giang Hồ hay Hoa Sơn Luận Võ… tất cả đều mang đến những màn tranh đấu không chỉ dừng lại tại chính server đang chơi, mà còn là sân chơi cho tất cả các game thủ trên toàn server tham gia tranh đấu với nhau.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt khiến game thủ mê mẩn nhờ loạt tính năng mở hấp dẫn 5

Đặc biệt, khi tham gia phụ bản tổ đội Thủ Quang Minh Đỉnh cùng Trương Vô Kỵ đánh boss Thành Côn, người chơi sẽ nhận được rất nhiều các vật phẩm ingame giá trị lớn, giúp cho quá trình hành tẩu giang hồ thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài một số tính năng, hoạt động hấp dẫn kể trên, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt còn rất nhiều đặc sắc khác mà game thủ khi trải nghiệm sẽ tốn kha khá thời gian để có thể tìm hiểu hết. Đặc biệt, NPH Funtap còn mang đến loạt sự kiện “triệu đô” trước thềm game ra mắt để tiếp thêm động lực khi trải nghiệm. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 15/7.

Trang chủ: https://hoasonngutuyet.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/hoasonngutuyet/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên