Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ

Sau nhiều ngày chờ đợi thì bản Update 3.3 của Thiên Ngoại Giang Hồ đã được cập nhật, đồng thời mang đến tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Sau nhiều ngày chờ đợi thì bản Update 3.3 của Thiên Ngoại Giang Hồ đã được cập nhật, đồng thời mang đến tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm.

Đã từ rất lâu, truyền thống của làng game Việt chính là những người chơi game kiếm hiệp cũng luôn mang trong mình “hệ tư tưởng” và dòng máu kiếm hiệp.  Phàm đã là kẻ theo nghiệp võ, đam mê học hỏi và tìm tòi các bí kíp trong thiên hạ, được so tài với người khác chính là một vinh dự, một niềm hạnh phúc mà bất kỳ ai cũng mong có được.

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ 0

Nắm bắt được tâm lý “máu chiến” tích cực phong cách kiếm hiệp này, NPH Funtap đã phối hợp  với NSX của Thiên Ngoại Giang Hồ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ trung thành. Đó chính là tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm trong bản update 3.3 mới cập bến.

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ 1

Sơ lực về tính năng mới, đây chính là Đấu trường luận võ hội tụ toàn những bậc cao thủ hàng đầu trong thiên hạ. Không có đúng – không có sai – chỉ có thắng thua tạo nên tiếng nói của người chơi trong đấu trường này mà thôi. Mặc dù vậy, đây cũng là cơ hội để người chơi tự nắm bắt được thực lực của chính mình, thăng tiến võ công, hoàn thiện bản thân cũng như kết giao với người chơi khác.

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ 2
Leo hạng với thể thức thi đấu 1v1 – bạn chỉ có thể dựa vào chính thực lực của mình mà thôi
Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ 3
Hoa Sơn Luận Kiếm mang lại nhiều phần thưởng giá trị cho các đại hiệp tham gia

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyện lạ có thật ở Thiên Ngoại Giang Hồ: Phái mạnh được nhận quà “ngày Phụ nữ”

Dù tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm là tiêu điểm của phiên bản update 3.3 này nhưng chúng ta không thể quên nhắc đến những tính năng hấp dẫn khác, bao gồm: Hệ thống Phụ Ma trang bị, làm mới Boss Bồng Lai liên server theo giờ,  chia thưởng theo sát thương cá nhân và rất nhiều sự kiện mới khác.

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ 4
Chi tiết sự kiện Phụ Ma Trang Bị xem tại: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/posts/303997341418847

Với việc bản update 3.3 cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ vào ngày 15/04 vừa qua, NPH Funtap đang rất biết cách giữ lời hứa, đặc biệt là lộ trình cập nhật của tựa game này vẫn luôn được đáp ứng đúng thời điểm – gãi đúng chỗ ngứa của cộng đồng. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ luôn hài lòng ở mức độ cao, đồng thời được trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ.

Hoa Sơn Luận Kiếm – Đấu trường luận võ hàng đầu cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ 5

Và còn rất nhiều điều thú vị khác bên cạnh đấu trường luận võ Hoa Sơn Luận Kiếm mà người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ được “tận hưởng”. Nếu bạn cũng là một tín đồ kiếm hiệp, đừng ngần ngại thử qua Thiên Ngoại Giang Hồ ngay hôm nay – biết đâu chính tựa game này lại là “chân ái” mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu?

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap
Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home

Hiện tại, người chơi có thể thanh toán cho game của NPH Funtap qua ví điện tử 9Pay để được hưởng chiết khấu hấp dẫn lên tới 7%, dịch vụ dễ dàng, tiện lợi và bảo mật hơn bao giờ hết.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này