Hoả Phụng Liêu Nguyên – Hãy chơi game này nếu bạn tự tin là bậc thầy chiến thuật

Hiện tại Hỏa Phụng Liêu Nguyên “mới chỉ” có hơn 300 danh tướng Tam Quốc được phân chia theo 4 phe là Thục, Ngụy, Ngô và Quần Hùng – phe trung gian.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2016 Tin game

Những thử thách khó khăn nhất nhưng cũng vang danh nhất đang chờ đón bạn trong trò chơi chiến thuật cực kì sâu sắc và hoành tráng này.

Nếu bạn đang đi tìm một trò chơi chiến thuật đủ “hard core” để có thể thỏa mãn đam mê khám phá trí tuệ, chắc chắn Hỏa Phụng Liêu Nguyên sẽ là trò chơi không nên bỏ lỡ trong năm 2016 này. Đây là trò chơi chiến thuật toàn diện nhất từ trước đến nay từng xuất hiện tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa Full 3D sống động, tính chiến thuật của trò chơi này còn được đánh giá cao bởi những điểm nhấn khác biệt mà không một sản phẩm nào có được và sánh được hiện nay.

Hoả Phụng Liêu Nguyên - Hãy chơi game này nếu bạn tự tin là bậc thầy chiến thuật 0Hỏa Phụng Liêu Nguyên được kì vọng sẽ là thử thách lớn nhất cho game thủ yêu chiến thuật tại Việt Nam

Hệ thống chiến thuật SLG kết hợp Card Battle độc đáo

Hỏa Phụng Liêu Nguyên không chỉ đơn thuần là một game chiến thuật SLG như bao trò chơi nhàm chán khác, sự kết hợp giữa SLG và Card Battle đã làm nên một sản phẩm vừa cuốn hút bởi gameplay time based, lại vừa “gây ghiền” bởi những tính năng chỉ có trong game Cart Battle.

Dễ nhận thấy nhất chính là tạo hình dạng thẻ bài của các danh tướng, mỗi tướng có thể được triệu hồi thông qua hoạt động chiêu mộ. Sẽ có một số bộ tướng có duyên phận với nhau, tạo thành những bộ sưu tập cực mạnh mà bất kì game thủ nào cũng thèm muốn.

Hoả Phụng Liêu Nguyên - Hãy chơi game này nếu bạn tự tin là bậc thầy chiến thuật 1Hệ thống Card Battle kết hợp SLG tạo nên sự đột phá lối chơi trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên

Khi ra trận cùng nhau, các tướng có duyên phận sẽ được kích hoạt các chỉ số ẩn giúp đội hình mạnh hơn. Không chỉ tướng có duyên, mà đội hình chiến đấu cũng có duyên phận nếu các tướng ra trận cùng phe như Thục, Ngụy, Ngô, Quần Hùng… hoặc tăng đồng loạt chỉ số nếu ra trận có đủ bộ 5 tướng cùng chung một quân đoàn.

Bên cạnh đó gameplay time based của Hỏa Phụng Liêu Nguyên tạo nên điểm nhấn khác biệt của trò chơi so với turn based truyền thống, khiến những cuộc chiến trở nên chân thực, gay cấn và khó đoán hơn hẳn.

Tính năng cẩm nang kiến tạo mưu kế thiên biến vạn hóa

Một trong những niềm tự hào của Hỏa Phụng Liêu Nguyên so với các sản phẩm khác chính là hệ thống cẩm nang mưu kế. Nếu như trong manhua Hỏa Phụng Liêu Nguyên, các quân sư trong Bát kỳ có thể thay đổi thiên hạ chỉ bằng những mưu kế thâm sâu khó lường, thì trong trò chơi này cũng vậy. Người chơi sẽ là một trong những quân sư của Bát kỳ, sử dụng sức mạnh của cẩm nang kiến tạo nên những kế sách chiến thuật trong mỗi trận chiến.

Hoả Phụng Liêu Nguyên - Hãy chơi game này nếu bạn tự tin là bậc thầy chiến thuật 2Trước mỗi trận chiến luôn là hàng ngàn kế sách khôn lường đang chờ đón game thủ

Có 9 loại cẩm nang là Thủ, Hộ, Đãi, Linh, Nhược, Đoạn, Vây, Khắc, Dụ. Mỗi loại sẽ có những tác dụng riêng trong chiến trận, được dùng cho từng tướng nhất định. Ví dụ Hộ cho phép bảo vệ tướng ít máu hơn, Dụ sẽ chạy lên phía trước dụ địch vào bẫy, Khắc sẽ tấn công vào quân đầu tiên khắc chế… Tất cả tạo nên những danh tướng “sống” thực thụ trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên, có cách chiến đấu riêng không kém gì những thước phim kinh điển.

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc và hàng ngàn binh chủng chuyên biệt

Hiện tại Hỏa Phụng Liêu Nguyên “mới chỉ” có hơn 300 danh tướng Tam Quốc được phân chia theo 4 phe là Thục, Ngụy, Ngô và Quần Hùng – phe trung gian. Các danh tướng nổi tiếng như Gia Cát Lượng, Trương Phi, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo… đều có trong trò chơi và là những tướng cao cấp cực phẩm. Để sở hữu những tướng này, bên cạnh may mắn người chơi còn phải tham gia nhiều hoạt động phụ bản để sưu tầm các mảnh tướng.

Hoả Phụng Liêu Nguyên - Hãy chơi game này nếu bạn tự tin là bậc thầy chiến thuật 3Ai sẽ là người sưu tập được đủ những danh tướng hàng đầu Tam Quốc?

Mỗi danh tướng sẽ có 9 binh chủng chuyên biệt, kết hợp với 3 quân đoàn chính là Bộ Binh,Cung Binh và Kỵ Binh tạo nên hàng ngàn binh chủng có những đặc điểm riêng. Các binh chủng này lại được kết hợp với 9 cẩm nang khác nhau, tạo nên hàng ngàn cách phối hợp, liên hoàn kế, kế chồng kế khiến cho đối phương không cách nào có thể lường trước được.

Có lẽ chính vì thế, Hỏa Phụng Liêu Nguyên mới có thể trở thành thử thách cực kì “khoai” cho bất cứ game thủ đam mê chiến thuật nào. Nếu tự tin là một bậc thầy chiến thuật và đam mê thử thách giới hạn của bản thân.

Fanpage: fb.com/hoaphung.sohaplay

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021