Hỏa Chí Anh Hùng tổ chức cuộc thi Cosplay tặng tiền mặt độc nhất vô nhị

Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) khiến người chơi chìm đắm trong thế giới Manga với cuộc thi Cosplay - Naruto Cosplay Battle và ý tưởng chưa ai có.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Hỏa Chí Anh Hùng

Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) khiến người chơi chìm đắm trong thế giới Manga với cuộc thi Cosplay – Naruto Cosplay Battle và ý tưởng chưa ai có.

Mới trình làng được gần 1 tháng, game H5 có thể chạy đa nền tảng Hỏa Chí Anh Hùng đã sở hữu một cộng đồng vô cùng đông đảo, quy tụ hàng triệu Fan Manga, đặc biệt là Fan của bộ truyện Naruto.

Chính vì lẽ đó, bắt đầu từ ngày 14/6/2020 đội ngũ vận hành game đã tổ chức cuộc thi Cosplay – Naruto Cosplay Battle. Cuộc thi nhằm mở ra sân chơi giao lưu cho cộng đồng Fan Manga nói chung và Fan Naruto nói riêng, đặc biệt có rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đang chờ các bạn ở phía trước.

Hỏa Chí Anh Hùng tổ chức cuộc thi Cosplay tặng tiền mặt độc nhất vô nhị 0

Người chơi sẽ cosplay với chủ đề Huyền Thoại trở lại, bạn chỉ cần hóa thân thành những nhân vật cực ngầu trong Naruto và cung cấp đúng tên tài khoản, server trong bài dự thi đăng lên Group. Cuối cùng BTC sẽ dùng tương tác like, share, comment…trên ảnh dự thi của các bạn để phân hạng và xét thưởng.

Hỏa Chí Anh Hùng tổ chức cuộc thi Cosplay tặng tiền mặt độc nhất vô nhị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Hỏa Chí Anh Hùng vừa dễ chơi lại còn chuẩn nguyên tác Naruto

Được biết cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 28/6 với 2 vòng thi gồm vòng sơ loại và vòng thi đấu. Những người chơi giỏi nhất sẽ tiếp tục được chọn và thi đấu ở vòng tiếp theo.

Hỏa Chí Anh Hùng tổ chức cuộc thi Cosplay tặng tiền mặt độc nhất vô nhị 2

Điều đáng chú ý ở đây là khác những cuộc thi thường thấy của các game khác, Hỏa Chí Anh Hùng đầu tư rất chăm chút và chịu chi cho cuộc thi. Ngoài những phần quà Ingame hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hiện vật giá trị.

Ngoài hơn 400 phần quà quà ingame, bạn sẽ được nhận kỷ niệm chương đi kèm và đặc biệt là có cơ hội nhận “nóng” ngay 5 triệu tiền mặt… cùng balo Naruto vô cùng độc đáo.

Hỏa Chí Anh Hùng tổ chức cuộc thi Cosplay tặng tiền mặt độc nhất vô nhị 3

Hiếm có trò chơi nào lại dám tặng luôn tiền mặt cho người chơi như Hỏa Chí Anh Hùng, nếu là Fan của Naruto thì bạn không nên bỏ qua cuộc thi hấp dẫn này cũng như không thể bỏ qua việc trải nghiệm tựa game này.

Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/teaser
Group: https://www.facebook.com/groups/173273437289840
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới