Hỏa Chí Anh Hùng tạo sân chơi độc đáo cho game thủ bằng cuộc thi Hỏa Chí Idol

Tuy mới xuất hiện nhưng Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã tạo sân chơi độc đáo bằng cách tổ chức cuộc thi Hỏa Chí Idol bắt đầu từ ngày 20/7.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2020 Tin game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

Nhà phát hành: Funtap

Hỏa Chí Anh Hùng

Tuy mới xuất hiện nhưng Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) đã tạo sân chơi độc đáo bằng cách tổ chức cuộc thi Hỏa Chí Idol bắt đầu từ ngày 20/7.

Hỏa Chí Anh Hùng là tựa game đặc biệt dành cho người chơi yêu thích bộ truyện Naruto. Ra mắt vào tháng 6/2020, Hỏa Chí Anh Hùng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi và vì thế đã sở hữu một cộng đồng đông vui, náo nhiệt.

Hỏa Chí Anh Hùng tạo sân chơi độc đáo cho game thủ bằng cuộc thi Hỏa Chí Idol 0

Một tựa game tốt không chỉ được nhìn nhận qua nội tại game hấp dẫn hay đồ họa đẹp, mà điều đó còn được đo bằng sự quan tâm mà NPH dành cho các game thủ. Hỏa Chí Anh Hùng Mobile là tựa game “sinh sau đẻ muộn”, thế nhưng NPH Funtap đã luôn mở ra những sự kiện mới hàng tháng và những chương trình cộng đồng, kéo mọi người gần nhau hơn, xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn.

Hỏa Chí Anh Hùng tạo sân chơi độc đáo cho game thủ bằng cuộc thi Hỏa Chí Idol 1

Với tinh thần đó vào ngày 20/7, tựa game này đã tổ chức và chính thức bắt đầu cuộc thi Hỏa Chí Idol. Cuộc thi này chính là sân chơi cho các nhẫn giả của bộ truyện huyền thoại Naruto có dịp thể hiện tài năng của mình, đặc biệt đây còn là dịp để người chơi kết bạn, làm quen với rất nhiều game thủ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hỏa Chí Anh Hùng đã tìm được người đứng đầu cuộc đua top lực chiến liên server

Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi đã có rất nhiều bài đăng từ những game thủ tài năng được đăng lên trên Group, tất cả đều là trai xinh, gái đẹp tài năng.

Hỏa Chí Anh Hùng tạo sân chơi độc đáo cho game thủ bằng cuộc thi Hỏa Chí Idol 2
Hỏa Chí Anh Hùng tạo sân chơi độc đáo cho game thủ bằng cuộc thi Hỏa Chí Idol 3

Cuộc thi vẫn còn được tiếp diễn từ ngày 20/7 đến ngày 25/7, sau đó sẽ có một cuộc bình chọn do BTC và người chơi quyết định, đến cuối cùng giải thưởng và người tài năng nhất sẽ được tiết lộ và trao thưởng vào cuối tháng là ngày 31/7.

Với tinh thần “Khoe tài có thưởng – ngại gì không thể hiện”, BTC đã chuẩn bị rất nhiều món quà giá trị từ hiện vật cho đến trong game dành tặng những người thắng cuộc như: Mô hình Itachi, Danh Hiệu Đệ Nhất Idol, Rương Đồng Đội Đỏ Ngẫu Nhiên, Đan Thuộc Tính Ngẫu Nhiên…

Hỏa Chí Anh Hùng tạo sân chơi độc đáo cho game thủ bằng cuộc thi Hỏa Chí Idol 4

Các bạn chỉ cần đăng 1 một MV, video, tiktok thể hiện tài năng lên Group Hỏa Chí Anh Hùng là đã có thể sở hữu những phần quà giá trị. Vì vậy, nếu là Fan chân chính của bộ truyện Naruto và game Manga hãy nhanh tay sáng tạo và tham gia ngay cuộc thi Hỏa Chí Idol siêu độc đáo này.

Group: https://www.facebook.com/groups/173273437289840
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20